Kinh nghiệm để biết được hút mỡ bụng ở đâu tốt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi tên là Ngọc, hiện nay tôi đang làm việc tại Đà Nẵng, hơn 2 năm nay vùng bụng của tôi tích tụ nhiều mỡ, làm mất đi vòng eo thon gọn của ngày trước. Tôi muốn đi hút mỡ bụng, bác sĩ chỉ giúp tôi hút mỡ bụng ở đâu tốt với ạ. Tôi cũng không quen biết ai đã đi hút mỡ nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ, mong được tư vấn tận tình. Tôi cảm ơn ! (Thanh Nga – Sơn La)

Trả lời:

Chào chị Nga ! Để giúp chị Nga cũng như khách hàng biết được địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu tốt, các bác sĩ đã phân tích và tổng hợp các tiêu chuẩn cho một cơ sở uy tín như sau:

Tiêu chuẩn quyết định hút mỡ bụng ở đâu tốt

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ tự nhận có dịch vụ hút mỡ trên thị trường. Vì thế nên việc chọn lựa một địa chỉ để thực hiện cũng khá vất vả, chúng ta có quá nhiều thông tin trong khi không đủ chuyên môn để kiểm chứng đâu là địa chỉ thực sự uy tín. Không ít khách hàng thực hiện ca hút mỡ thất bại không phải vì công nghệ kém mà vì bác sĩ thực hiện không giỏi tay nghề, dịch vụ của Bệnh viện không đảm bảo quy trình chuẩn gây biến chứng và nhiều hệ phiền toái.

hút mỡ bụng ở đâu tốt 1

Tư vấn bước đầu cho khách hàng về dịch vụ hút mỡ bụng.

Chính vì điều đó, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM đã liệt kê cho khách hàng những điều kiện của một địa chỉ hút mỡ bụng tốt. Bạn nên lưu ý để khi tìm chọn địa chỉ hút mỡ cho mình được dễ dàng hơn.

– Điều kiện đầu tiên của một địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu tốt là có mô hình bệnh viện, nơi có chuyên môn và chức năng chuyên về dịch vụ, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận và cấp phép hoạt động.

– Bệnh viện phải có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu nơi bạn thực hiện phải nhờ bác sĩ từ nơi khác đến, hoặc bác sĩ có lý lịch không rõ ràng thì rất nguy hiểm, không chỉ tiền mất mà lắm tật phải mang vì ca hút mỡ thất bại.

– Bệnh viện phải ứng dụng Kỹ thuật hút mỡ bằng công nghệ tân tiến, đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao. Công nghệ tiên tiến hiện nay là hút mỡ không phẫu thuật – tức là hút mỡ bằng bước sóng siêu âm.

– Phòng mổ phải đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng , trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ đo nhịp tim, hồi sức cấp cứu để xử lý nhanh các tình huống xảy ra trong khi tiến hành hút mỡ.

hút mỡ bụng ở đâu tốt 1

Hút mỡ bụng ở đâu tốt thì điều kiện đầu tiên phải là công nghệ hút mỡ tiên tiến và quy trình ứng dụng đúng chuẩn.

Đó chính là những tiêu chí giúp bạn dễ dàng nhận biết được hút mỡ ở đâu tốt nhất. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Sở dĩ các chuyên gia khuyên bạn chọn hút mỡ nội soi là vì, với công nghệ hút mỡ thô sơ như trước đây, khả năng tiếp cận đến các gốc mô mỡ không cao nên không thể đánh tan lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể ở nhiều vùng khác nhau mà đôi lúc còn xảy ra hiện tượng chảy máu, lõm vùng da hút mỡ. Trong khi đó, nếu ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soit hì bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Bạn muốn được thông tin chi tiết hơn địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu tốt thì hãy đến nhờ sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ giúp bạn biết tường tận dịch vụ hút mỡ của mình cần chuẩn bị những gì, thực hiện ở đâu và cả chi phí như thế nào. Chào đón quý khách đến với dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi !

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899