Hút mỡ bụng có nguy hiểm không ? Câu hỏi quan tâm hàng đầu

31Câu hỏi tư vấn: 

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện hút mỡ bụng. Em có tìm hiểu nhiều thông tin nhưng vẫn chưa yên tâm vấn đề hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Thấy nhiều chị em đi hút mỡ cũng có nhiều phát sinh không như ý nên tôi khá lo lắng. Mong được bác sĩ hồi âm sớm cho tôi. (Thụy Hương- quận 3, tp HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thụy Hương ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn. Bạn đang muốn biết hút mỡ bụng có nguy hiểm không, hãy theo dõi nội dung tư vấn sau để được giải đáp nhé !

Bác sĩ trả lời hút mỡ bụng có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật hút mỡ là một phương pháp hiện đại, giúp cho chị em phụ nữ lấy lại vòng 2 thon gọn hài hòa. Đây là phương pháp thẩm mỹ khá thịnh hành hiện nay, đơn giản là vì nó đem lại hiệu quả giảm mỡ thừa rất nhanh chóng và kết quả rõ rệt sau khoảng 2 giờ đồng hồ thực hiện. Tuy nhiên, điều mà chị em phân vân với quyết định hút mỡ của mình là hút mỡ bụng có nguy hiểm không, có gặp biến chứng gì không…

Bác sĩ trả lời đến bạn, hút mỡ nếu ứng dụng công nghệ nội soi thì rất an toàn, không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe và các chức năng vận động của cơ thể. Trước khi đưa vào áp dụng phổ biến thì công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo đã được cục kiểm định chất lượng FDA của Hoa Kì khảo sát và kiểm định rất nghiêm ngặt. Ca hút mỡ có những can thiệp trực tiếp nhưng chỉ ở mức độ rất thấp, không gây xâm lấn hay tổn thương các tổ chức quan trọng bên trong thành bụng. Bạn hãy yên tâm với dịch vụ hút mỡ nhé !

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không 1

Khách hàng tìm hiểu dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những tiêu chí để chắc chắn ca hút mỡ an toàn tuyệt đối

Tuy nhiên, điều bạn đang lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không cũng không sai. Câu hỏi này được coi là một tiêu chí đánh giá chất lượng của Bệnh viện mà bạn đang có ý định thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ giúp bạn yên tâm bằng cách thông tin những tiêu chí đảm bảo an toàn tại Bệnh viện của mình, đó là:

+ Trong những trường hợp khách hàng mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, suy gan, thận, phụ nữ mang thai…thì bác sĩ sẽ khuyên bạn chưa nên tiến hành ca hút mỡ.

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát với đầy đủ các dịch vụ. Khi sức khỏe đủ điều kiện thì ca hút mỡ sẽ rất an toàn

+ Khách hàng được gây mê bằng hệ thống gây mê chuyên dụng, trong khi tiến hành hút mỡ không đau đớn sợ hãi

+ Phòng thực hiện ca hút mỡ được vô trùng, sát khuẩn bằng hệ thống phun sương Anios mới nhất của Pháp. Bạn không lo bị lây nhiễm chéo khi tiến hành hút mỡ

+ Ca hút mỡ ứng dụng công nghệ nội soi 3D, bác sĩ có thể nhìn thấy rõ vùng hút mỡ bên trong và điều chỉnh thiết bị hút chuẩn xác. Không làm tổn thương dây thần kinh hay mạch máu bên trong.

+ Vết trích để đưa ống hút nội soi vào rất nhỏ, không để lại vết thương như với phẫu thuật nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì phiền phức hậu phẫu cả.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không 2

Hệ thống phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, bạn sẽ không phải lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm khôngkhi tiến hành ca hút mỡ.

Với đội ngũ bác sĩ chăm sóc viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được thực hiện ca hút mỡ bụng cho kết quả tốt nhất mà không phải lo lắng như ở những địa chỉ kém uy tín khác. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi tin cậy đồng hành cùng vẻ đẹp của mọi khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899