Hút mỡ bụng có hại không ? Điều đã không còn đáng lo

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi bị thừa cân sau khi sinh con, nhất là ở vùng bụng. Tôi đã thử tập thể dục, ăn kiêng, thậm chí là uống thuốc giảm cân nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn tôi khuyên nên đi hút mỡ bụng nhưng tôi vẫn băn khoăn chưa dám thực hiện vì không biết hút mỡ bụng có hại không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ (Ngọc Mai, Ninh Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc trả lời:

Chào Ngọc Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Đi hút mỡ bụng có hại không ?

Hút mỡ bụng là một dịch vụ thẩm mỹ hình thể, bạn sẽ lấy đi lượng mỡ thừa khiến cơ thể béo phì phệ bấy lâu mà không cần phải vất vả tập thể dục hay ăn kiêng. Giờ đây, hút mỡ chỉ áp dụng công nghệ nội soi bằng laser. Cụ thể, kỹ thuật này sẽ dựa vào tác dụng của xung điện, hóa lỏng mỡ ở vùng cần hút và đưa ra ngoài bằng đầu hút thông minh. Hiện nay dịch vụ này được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại thẩm mỹ cao, lại rất an toàn khi thực hiện nên bạn không nên quá lo lắng hút mỡ bụng có hại không.

Bạn sẽ yên tâm khi biết ca hút mỡ nội soi đảm bảo những tiêu chí sau:

+ Không cần phẫu thuật, chỉ cần một vết trích nhỏ để ống hút tiếp cận vào vùng có mỡ thừa

+ Sóng laser hóa lỏng nhẹ nhàng, chính xác vùng mỡ thừa, không gây xâm lấn hay tổn thương đến dây thần kinh và các tổ chức lân cận.

+ Có thiết bị camera thông minh gắn ở đầu ống hút nên mọi diễn biến đều được bác sĩ kiểm soát chặt chẽ

Hút mỡ bụng có hại không 1

Hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi, bước sóng laser sẽ nhẹ nhàng hóa lỏng mô mỡ thừa nên bạn có thể yên tâm.

Cam kết ca hút mỡ an toàn tại BV Thẩm mỹ Hàn quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc hiện nay áp dụng công nghệ MicroAir Pal hiện đại trong hút mỡ bụng, mang lại những ưu điểm vượt trội như: sử dụng đầu hút thông minh loại bỏ mỡ thừa hiệu quả ở cả những vùng khó nhất, hạn chế xâm lấn tối đa, không để lại sẹo, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe…

Ca hút mỡ chỉ mất thời gian khoảng 2 giờ đồng hồ là thực hiện xong, tuy nhiên, thời gian cũng có thể nhanh hoặc lâu hơn tùy vào tình trạng mỡ thừa cần lấy đi của khách hàng. Sau khi hút mỡ xong, bạn cần nghỉ ngơi hẳn trong khoảng 1 tuần – 10 ngày để cơ thể phục hồi trở lại. Thông thường thì sau khoảng 1 tháng sức khỏe của bạn sẽ ổn định hoàn toàn.

Hút mỡ bụng có hại không 2

Khách hàng đã hút mỡ bụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc. Vì thế bạn không phải lo lắng hút mỡ bụng có hại không nữa.

Thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao về kết quả và nhất là không phải lo lắng hút mỡ bụng có nguy hiểm không nữa. Bên cạnh đó, bệnh viện còn thực hiện đa dạng các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng như: nâng mũi, độn cằm, nâng ngực, gọt mặt…

Đừng quá lo lắng Hút mỡ bụng có hại không bạn nhé, hãy tìm đến một Bệnh viện Thẩm mỹ có chất lượng dịch vụ tuy tín bạn sẽ được trải nghiệm ca hút mỡ rất an toàn, nhẹ nhàng và quan trọng là có hình thể mi nhon hẳn. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc hân hạnh chào đón quý khách hàng !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899