Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không ? Yếu tố nào quyết định an toàn ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Sau khi sinh con do không có nhiều thời gian kiêng khem, tập luyện thể dục nên vùng bụng của em ngày càng phình to. Có mấy người bạn khuyên em nên đi hút mỡ bụng, nhưng vì chưa có nhiều thông tin nên em vẫn còn lo lắng chưa dám đi hút mỡ. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không. Em cảm ơn. (Hồng Yến, 35 tuổi)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Yến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đang lo lắng hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không thì hãy theo dõi nội dung tư vấn sau nhé:

Sau khi hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Quyết định đi hút mỡ, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề sau:

– Hút mỡ để cải thiện vòng eo to phệ, gây mất cân đối bất lâu. Cơ thể của bạn sẽ tự tin hơn với vóc dáng nhỏ nhắn, thon thả và thật săn chắc.

– Không còn lo lắng gặp nguy cơ với những căn bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xơ vữa động mạch…nguy hiểm nữa.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tự tin với quyết định hút mỡ của mình. Vấn đề mà mọi người lo lắng là hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không, tâm lý khách hàng đều rất lo lắng sẽ gặp nguy hiểm trong quá trình hút mỡ và cả những biến chứng về sau. Vậy có đúng là hút mỡ nguy hiểm không ?

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không 1

Mỡ bụng khiến chị em rất phiền lòng

Các bác sĩ chuyên khoa hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, ca hút mỡ có an toàn và thành công hay không là phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những yếu tố chính quyết định, nếu bạn chắc chắn những điều này thì ca hút mỡ của bạn cam kết sẽ đem lại hiệu quả tối ưu nhất mà không có vấn đề gì phải bận tâm cả.

+ Áp dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến

+ Bác sĩ có chuyên môn dịch vụ giỏi

+ Bệnh viện có đầy đủ chuyên môn và chức năng thực hiện ca hút mỡ

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không 2

Khách hàng đã hút mỡ thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vậy nên bạn không nên lo lắng hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Muốn hút mỡ bụng an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực tế bạn nên biết, hiện nay có một số nơi thực hiện dịch vụ hút mỡ nhưng áp dụng công nghệ hút mỡ cũ. Vì thế nên sau khi thực hiện xong khách hàng rất hoang mang vì gặp quá nhiều biến chứng, lại gây đau đớn kéo dài. Chưa kiể, tiếp cận không đúng mô mỡ nên mỡ thừa tích tụ lại ngay cũng là điều dễ hiểu. Để không phải lo lắng hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không bạn nên chọn một địa chỉ có chất lượng tốt như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ những cơ sở như KIM, có đủ chức năng thực hiện dịch vụ thì bạn hãy chọn lựa, đây là cuộc đại phẫu không thể có bất kỳ sai sót nào trong quy trình thực hiện.

Công nghệ hút mỡ bằng công nghệ nội soi Laser Lipo, không phẫu thuật, không gây tổn thương trên diện rộng sẽ giúp bạn hút mỡ một cách nhẹ nhàng và an toàn nhờ hệ thống theo dõi camera thông minh ở đầu thiết bị. MicroAire Pal là công cụ hút mỡ có tính năng ưu việt, có khả năng hút 360 độ, phân bổ vào cơ thể tại đúng các góc phù hợp, dễ dàng đi tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy một cách tự nhiên. Chiếc máy có đầu ống hút gắn vào động cơ cầm tay, động cơ di chuyển tới lui liên tục giảm động tác của tay nên không gây chảy máu, không tạo nhiệt vì vậy sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không 3

Quy trình thực hiện ca hút mỡ đúng chuẩn khép kín khiến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có uy tín khắp mọi nơi.

Hy vọng bạn sẽ giải đáp được thắc mắc hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn những vấn đề thắc mắc của mình nhé ! Chúc bạn luôn vui vẻ và sớm có được thân hình gợi cảm như mong đợi.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899