Hút mỡ bụng có an toàn không ? Tư vấn để có quyết định đúng

Hút mỡ bụng có an toàn không ? Tư vấn để có quyết định đúng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em tên là Thảo, hiện nay em đang làm việc tại một văn phòng tư vấn hôn nhân gia đình tại Nha trang, hằng ngày em phải gặp gỡ với rất nhiều khách hàng nhưng với hình thể béo như hiện nay em rất ngại. Em có đọc một số thông tin về phương pháp hút mỡ bụng, vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bụng có an toàn không. Em cảm ơn nhiều ạ. (Huỳnh Thảo – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn Thảo !

Câu hỏi hút mỡ bụng có an toàn không của bạn cũng là chủ đề thảo luận của rất nhiều khách hàng, chúng ta cùng lắng nghe chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé !

Khi đi hút mỡ bụng có an toàn không ?

Vấn đề an toàn phòng mổ không riêng gì dịch vụ hút mỡ mà bất cứ dịch vụ nào cũng khiến khách hàng lo lắng, nhất là hiện nay, khi các trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui mọc lên như nấm. Nếu thiếu hiểu biết và cả tin bạn sẽ rất dễ tìm đến những nơi này. Vậy thực hư việc hút mỡ bụng có an toàn không và làm thế nào để biết ca hút mỡ của bạn là an toàn, đáng tin cậy ?

Hút mỡ bụng có an toàn không 1

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chi tiết Hút mỡ bụng có an toàn không, thực hiện công nghệ nào ngay khi bạn đến thăm khám.

Hút mỡ bằng công nghệ nội soi đã được cục kiểm định chất lượng FDA chứng nhận là công nghệ hút mỡ an toàn, không gây hại đến sức khỏe cơ thể. Chiếc máy có đầu ống hút gắn vào động cơ cầm tay, động cơ di chuyển tới lui liên tục giảm động tác của tay nên không gây chảy máu, không tạo nhiệt vì vậy sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác. Đồng thời áp dụng kỹ thuật nội soi giúp phóng đại khu vực hút mỡ để bác sĩ dễ dàng quan sát nhìn thấy được đầu ống hút và di chuyển ống hút đến vị trí cần hút mỡ một cách chính xác, an toàn nhất.

Tìm đến dịch vụ này không chỉ khách hàng ở Việt Nam mà hầu hết các nơi trên thế giới đều áp dụng thành công. Vì vậy, nếu quy trình hút mỡ đạt đúng các điều kiện – cam kết thì bạn không phải lo lắng gì cả. Mọi hoạt động sinh hoạt bình thường của cơ thể sẽ được ổn định hoàn toàn sau khoảng 1 tháng trở lên.

Hút mỡ bụng có an toàn không 2

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để khi hút mỡ đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, xét ở từng địa chỉ thực hiện cụ thể thì việc hút mỡ bụng có an toàn không cũng còn tùy bạn nhé. Ca hút mỡ có thể gặp biến chứng, sốc phản ứng thuốc, sốc vì mất cân bằng chất lỏng…nếu bác sĩ tay nghề kém, không đủ chuyên môn chẩn đoán và xử lý sai – chậm các tình huống diễn ra trong quá trình thực hiện hút mỡ. Vì vậy, hút mỡ bụng có an toàn không phụ thuộc vào các điều kiện sau:

  • Công nghệ hút mỡ là công nghệ tiên tiến, có nhiều ưu điểm vượt trội, cam kết an toàn.
  • Bệnh viện có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng ốc phục vụ cho ca hút mỡ: thăm khám, xét nghiệm sức khỏe, gây mê, hồi sức cấp cứu…
  • Trang thiết bị dụng cụ được vô trùng, sát khuẩn cẩn thận. Yêu cầu này cần được lưu ý, vì bạn có thể gặp nhiễm trùng vết thương nếu vệ sinh không được đảm bảo.
  • Quan trọng là bác sĩ phải có lý lịch rõ ràng, chuyên môn dịch vụ và thâm niên của bác sĩ là điều kiện rất quan trọng để quyết định đến thành công của ca hút mỡ.
  • Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn cần được tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra tổng quát nên đảm bảo sức khỏe đủ điều kiện để tiến hành các phản ứng thuốc, chịu được tác động từ bước sóng siêu âm…

Theo thông tin trên đây, ca hút mỡ của bạn chỉ thực hiện nhiệm vụ lấy đi mỡ thừa, sẽ không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô mềm, dây thần kinh bên trong cơ thể nên bạn không phải lo lắng hút mỡ bụng có an toàn không. Hãy yên tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899