Hút mỡ bụng bao lâu thì lành

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện hút mỡ bụng vì công việc của tôi phải ngồi nhiều, mỡ tích tụ rất nhiều ở vùng này. Không biết hút mỡ bụng bao lâu thì lành vậy bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Nhã Phương, Tp HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nhã Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành?

Hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ được áp dụng thực hiện trong trường hợp bụng tích tụ nhiều mỡ nhưng không khắc phục được bằng các phương pháp thông thường. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tác động lực giúp hóa lỏng các tế bào mỡ, sau đó hút và đưa ra ngoài bằng các đầu hút thông minh. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội như: cho hiệu quả nhanh chóng, loại bỏ mỡ ở cả những vùng khó, da săn chắc hơn chứ không có hiện tượng chảy xệ, chùng nhão, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe…

Ngoài việc quan tâm đến phương pháp, hút mỡ bụng bao lâu thì lành cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo các bác sĩ, sau khi hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được ở lại một đêm bác sĩ tiện theo dõi. Trong thời gian sau đó, nhất là trong 3 – 4 ngày đầu tiên, nếu sắp xếp được, bạn nên nghỉ bơi hoàn toàn để vùng bụng ổn định lại. Thời gian tiếp theo, bạn có thể vận động nhẹ, sinh hoạt bình thường những vẫn nên theo chỉ định của bác sĩ. Sau 3 tháng là sẽ ổn định hoàn toàn.

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành? Thời gian này là phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm cụ thể của bạn, phương pháp áp dụng và địa chỉ thực hiện phẫu thuật.

Như vậy, sau 3 tháng sau khi hút mỡ bụng thì sẽ lành và ổn định, tuy nhiên, theo các chuyên gia, hút mỡ bụng bao lâu thì lành một phần còn phụ thuộc vào địa chỉ được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín, không chỉ thời gian lành thương bị kéo dài mà kết quả thẩm mỹ lẫn tính an toàn cũng không được đảm bảo, dễ xảy ra các biến chứng trong và sau khi thực hiện. Việc tìm kiếm và thực hiện hút mỡ bụng tại một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về hiệu quả cũng như các yếu tố có liên quan.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có hút mỡ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các điều kiện trong việc mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo như mong đợi với vòng eo thon gọn, hài hòa với các đường nét cơ thể. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện áp dụng kỹ thuật hút mỡ bụng mới nhất hiện nay bằng công nghệ MicroAir Pal, hút mỡ bằng các đầu hút thông minh. Không chỉ loại bỏ mỡ hoàn toàn ở những nơi khó nhất, công nghệ này cũng hạn chế tối đa xâm lấn, vì vậy có thời gian lành thương nhanh chóng hơn, tránh biến chứng khi thực hiện. Sau phẫu thuật hút mỡ bụng tại KIM, bạn cũng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên Care 24 nhiệt tình và tận tâm nên không cần quá bận tâm liệu hút mỡ bụng bao lâu thì lành nữa.

Hút mỡ bụng bao lâu thì lành

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Ngoài dịch vụ hút mỡ bụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như: nâng mũi, nâng ngực, gọt mặt, độn cằm, cắt mí mắt… Và dù là thực hiện với dịch vụ nào thì bạn cũng sẽ hài lòng khi lựa chọn làm đẹp tại đây.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899