Hương Tràm lại mặc “hở” đi diễn sau nghi vấn đá xoáy Chi Pu

Sau nghi vấn đá xoáy Chi Pu không tôn trọng nghề ca sĩ gây xôn xao. Những hình ảnh mới đây của Hương Tràm cũng thu hút không kém vì phần trang phục hở hang quá đà.

Mới đây Hương Tràm đã đăng một status được cho là đá xoáy Chi Pu sau khi hotgirl tung ra MV debut với vai trò ca sĩ. Dòng trạng thái được Hương Tràm đăng tải nhưng đã xóa đi không lâu sau đó.

Dòng trạng thái được cho là nói về Chi Pu của Hương Tràm

Mặc dù không ít lần dính phải scandal do vạ miệng nhưng lần này có khá nhiều người ủng hộ Hương Tràm. Hều hết nhiều ý kiến cho rằng, Chi Pu không phù hợp với vai trò ca sĩ. Cô nàng chỉ cần xinh đẹp đi dự sự kiện, đóng MV, thỉnh thoảng tham gia diễn xuất là cũng có hàng tá fan theo rồi.

Những ý kiến ủng hộ Hương Tràm của cư dân mạng

Sau status đá xoáy của Hương Tràm thì Chi Pu cũng đã lên tiếng cho rằng: “Từ sáng đến giờ Chi đi làm nên không biết thông tin như vậy. Thật sự cũng không liên quan đến Chi lắm vì có chỉ đích danh mình đâu. Chi nghĩ mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Hương Tràm nói về ai hay điều gì Chi cũng không quan tâm lắm.”

Chi Pu cũng khẳng định: “Với bản thân Chi, quan điểm về nghề của Chi khác. Chi xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ đa năng. Dù có nhảy hát hay diễn thì Chi vẫn là Chi. Chi thấy bản thân đang làm gì cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm”. Cô nàng cũng chỉ chứng minh bằng hành động đơn giản khi đăng hình sản phẩm âm nhạc đang đứng đầu BXH.

Chia sẻ của Chi Pu về thứ hạng MV mới. Tuy nhiên MV này lại đang nhận được lượng dislike khá khủng trên Youtube.

Hình ảnh mới đây nhất của Hương Tràm tại buổi biểu diễn ở Đà Nẵng cũng vấp phải một số chỉ trích vì việc mặc hở quá bạo của cô. Nhất là sau khi lên tiếng về giọng hát của Chi Pu thì những hình ảnh này càng được quan tâm. Tuy nhiên, vẫn có những người cho rằng việc Hương Tràm mặc như vậy trong môi trường biểu diễn ở bar là rất bình thường, không có gì phản cảm. Còn ý kiến của bạn thì sao?

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899