Hành trình nâng mũi [Phần 6]  – Thăm khám và chăm sóc

Hành trình nâng mũi [Phần 6] – Thăm khám và chăm sóc

Kết thúc ngày đầu tiên nghỉ ngơi ở nhà, thì sang ngày hôm sau bạn nên trở lại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để kiểm tra tình trạng vết thương như thế nào, ngoài ra các nhân viên điều dưỡng ở đây sẽ rửa vết thương và chăm sóc cho bạn chu đáo nhất. Vì sau khi phẫu thuật bạn phải kiêng không cho nước dính vào vết thương, chính vì vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với dịch vụ gội đầu miễn phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi trong quá trình chăm sóc vết thương. Ghế dựa gội đầu chuyên dụng sẽ giúp bạn cảm thấy rất thoải mái, cùng với thao tác nhẹ nhàng và cẩn thận của điều dưỡng viên, vừa giúp bạn gội đầu làm sạch tóc mà còn tránh nước văng, hay dính vào vết thương nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Sau khi phẫu thuật để giảm sưng nề thì tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống đèn chiếu hiện đại, giúp hạn chế việc sưng nề một cách đáng kể

Sau khi phẫu thuật để giảm sưng nề thì tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống đèn chiếu hiện đại, giúp hạn chế việc sưng nề một cách đáng kể, giúp bạn hồi phục vết thương một cách nhanh nhất.

Để giúp nhanh giảm sưng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đầu tư thêm thiết bị chiếu sáng giảm sưng nề hiện đại, ngòai ra còn giúp tái tạo colagen cho da mặt bạn thêm căng mịn. Đây là những dịch vụ chăm sóc sau khi phẫu thuật được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng. Từng khâu, từng quá trình kỹ lưỡng này đều nhằm mục tích giúp khách hàng hài lòng có được sự hài long với chất lượng dịch vụ. Thông thường theo lịch thì cứ khoảng trong 2 ngày thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được kiểm tra và chăm sóc, rửa vết thương hay gội đầu miễn phí cho bạn. Đến khoảng 7 ngày sau, khi bạn được cắt chỉ thì lúc đó vết thương của bạn đã ổn định và bắt đầu lành nhanh chóng.

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899