Hành trình nâng mũi [Phần 3] – Quá trình thực hiện phẫu thuật

Hành trình nâng mũi [Phần 3] – Quá trình thực hiện phẫu thuật

Sau khi đã trải qua các bước chuẩn đoán và tư vấn kỹ càng, cùng với việc thực hiện xét nghiệm sức khỏe tổng quát, thì tiếp theo bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật như lịch hẹn. Nếu khách hang không thuận tiện đi lại, sẽ có xe hơi của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đưa đón tận nơi nhằm hỗ trợ cho bạn được thận tiện hơn.

Phòng phẫu thuật tại bệnh viện được trang bị rất hiện đại, tuân theo các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên được tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật mà các trung tâm khác thường hay gặp phải. Với Đây là một điểm rất quan trọng mà trước khi lựa chọn nơi thực hiện phẫu thuật bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo cho mình sự an toàn cao nhất.

Trước khi phẫu thuật  khách hàng sẽ được gây mê, để đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn và không hề có cảm giác đau.

Hệ thống đèn mổ được trang bị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thuộc loại tốt nhất hiện nay, gồm có 2 nhánh với 9 bóng đèn cường độ ánh sáng rất cao, giúp soi rõ phẫu trường để cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác và nhanh chóng.

Phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đang thực hiện một ca nâng mũi nội soi với độ an toàn và chính xác .

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện cũng còn tùy thuộc vào độ khó chiếc mũi của bạn và kỹ thuật được áp dụng, nhưng thường sẽ chỉ mất từ 1 đến 2 giờ đồng hồ.

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong thì bạn sẽ được đưa đến phòng hồi sức. Khi vừa mới phẫu thuật xong thì viết thương sẽ có tình trạng sưng. Nhưng đó là một phản ứng bình thường của cơ thể nên không có gì đáng ngại, chỉ sau vài ngày uống thuốc và được chăm sóc vết thương thì sẽ nhanh chóng hết sưng. Chiếc mũi của bạn sẽ được cố định bằng một chiếc nẹp nhỏ, giữ cho mũi được cố định và đảm bảo có được vẻ đẹp đúng như ý muốn.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau vài giờ nằm tại phòng hậu phẫu, bạn sẽ nghỉ ngơi tại phòng lưu trú nghỉ dưỡng của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, với đầy đủ tiện nghi và thoải mái. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng viên tại đây chăm sóc rất nhiệt tình và luôn có mặt ngay khi khách hàng cần đến.

Chế độ ăn uống sau phẫu thuật cũng được bác sĩ hướng dẫn thật chu đáo. Trong vài ngày đầu bạn chỉ nên uống sữa và ăn cháo để tránh những cử động mạnh của hàm tác động lên viết thương, giúp vết thương không sưng nhiều và mau lành hơn.

 

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899