Hành trình nâng mũi  [Phần 7] – Cắt chỉ và nhanh chóng hồi phục

Hành trình nâng mũi [Phần 7] – Cắt chỉ và nhanh chóng hồi phục

Sau khoảng 7 – 10 ngày nếu vết thương được chăm sóc tốt, thì theo lịch hẹn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được cắt chỉ. Việc cắt chỉ diễn ra rất nhanh và được các điều dưỡng viên thực hiện cẩn thận và kỹ lưỡng nhất. Sau khi tháo chỉ xong bạn không còn cảm thấy khó chịu hay vướng víu vì chiếc băng mũi theo mình suốt những ngày qua. Chiếc mũi bây giờ đã tương đối ổn định về hình dáng cũng như cấu trúc, cho nên sau khi cắt chỉ bạn có thể thoải mái hơn trong việc ăn uống và có thể sờ nhẹ vào chiếc mũi của mình để cảm nhận, nhưng bạn cũng phải chú ý tránh vận động mạnh hay chơi các trò thể thao cho tới khi chiếc mũi hoàn toàn lành hẳn.

Chiếc cằm ngắn lẹm và mũi thấp, đầu mũi hơi hếch làm cho bạn gái chưa có được vẻ đẹp như mong muốn. Sau khi nâng mũi S Line (kết hợp độn cằm) tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: mũi đã có dáng cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn. Tỉ lệ giữa đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line hoàn hảo khiến gương mặt trở nên rất thu hút với người đối diện.

Lưu ý: kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người

Một phương pháp nâng mũi rất nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay chính là kỹ thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khai sinh bởi bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra còn được hỗ trợ với các trang thiết bị và công nghệ hiện đại hàng đầu như công nghệ phân tích và mô phỏng 3D OMS của Mỹ, hay thiết bị phẫu thuật nội soi, sẽ giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác và đảm bảo thẩm mỹ nhất cho bạn. Chính vì vậy sau khi tháo chỉ xong chiếc mũi của bạn có hình dáng đẹp và rất mềm mại tự nhiên. Sống mũi cao thanh tú, từ đầu mũi đến chóp mũi tạo dáng hình chữ S hài hòa với cả khuôn mặt. Hai cánh mũi được thu gọn lại nhỏ nhắn, lỗ mũi có hình hạt chanh. Đặc biệt là nhờ các đường mổ đều thực hiện bên trong khoang mũi nên sau khi cắt chỉ xong không hề để lại sẹo. Bạn sẽ thấy rằng kết quả thực tế sau phẫu thuật rất chính xác và thậm chí còn đẹp hơn so với hình ảnh đã được công nghệ 3D mô phỏng. Hầu hết những trung tâm khác chỉ quảng cáo và tư vấn rất chung chung, nhưng không thể đảm bảo được cho bạn kết quả sau phẫu thuật. Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ 3D thật sự hiệu quả thì bạn sẽ có được trải nghiệm trực quan và cụ thể nhất.

Sau khi cắt chỉ trong vòng 2 đến 3 tháng sau thì bạn sẽ không hề còn nhận thấy rằng chiếc mũi của mình đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, vì mũi thật sự mềm mại và đẹp tự nhiên. Quan trọng hơn nữa là bạn có thể thoải mái sờ nắm mũi của mình như mũi thật vậy.

Thêm một ưu điểm nữa nhằm khẳng định uy tín với khách hàng, đó là chế độ bảo hành trọn đời từ Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đối với chiếc mũi của bạn. Điều đó thể hiện rất rõ quyết tâm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn muốn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng sự đồng hành với vẻ đẹp của bạn lâu dài theo năm tháng.

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899