Gọt mặt nội soi và 5 điều cơ bản cần lưu ý

Gọt mặt nội soi đang trở thành xu hướng tất yếu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mong muốn sở hữu gương mặt với những đường nét mềm mại, thanh tú. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ và bác sĩ uy tín để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn không phải là điều dễ dàng. Bài viết gọt mặt nội soi và 5 điều cơ bản cần lưu ý dưới đây hy vọng sẽ cung cấp thông tin để các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Gọt mặt nội soi 1

Gọt mặt nội soi và 5 điều cơ bản cần lưu ý

1. Bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ chức năng

Địa chỉ thực hiện gọt mặt nội soi an toàn, thẩm mỹ cao phải là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ phải có mặt tiền tối thiểu là 10m và tổng diện tích tối thiểu là 2,000 m2. Đây là quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo bệnh viện phải có diện tích đủ rộng để trang bị máy móc hiện đại tối thiểu cần có để thực hiện phẫu thuật được an toàn.

Gọt mặt nội soi 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn thực hiện gọt mặt nội soi.

2. Gọt mặt nội soi là bác sĩ chuyên ngành hàm mặt

Bạn phải chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật cho bạn là bác sĩ chuyên ngành hàm mặt. Bạn có thể hỏi trực tiếp hoặc tìm hiểu nơi công tác của bác sĩ trước đây khi quyết định phẫu thuật.

Gọt mặt nội soi 3

Thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thường xuyên tham gia các hội thảo hợp tác quốc tế để nâng cao nghiệp vụ.

3. Chụp X quang tại chỗ và trang bị phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS

Máy móc đóng một vai trò khá quan trọng trong phẫu thuật hàm mặt. Bạn nên lựa chọn địa chỉ gọt mặt tiến hành chụp X quang tại chỗ để có kết quả thăm khám cấu trúc xương hàm chính xác nhất cũng như trang bị phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS để xác định chính xác vị trí cần cắt xương hàm, xương cằm nhằm tránh tổn thương hệ thống dây thần kinh.

Gọt mặt nội soi 4

Tiến hành chụp X quang tại chỗ nhằm xác định chính xác khuyết điểm hàm mặt của khách hàng.

4. Lựa chọn hình dáng khuôn mặt 3D

Công nghệ 3D giúp bạn tự do lựa chọn hình dáng khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D. Nhiều trung tâm quảng cáo có sự dụng công nghệ 3D, nhưng thực chất chỉ là kỹ xảo photoshop, do đó bạn phải thực sự nhìn thấy chiếc máy chụp 3D và nhìn thấy bác sĩ thao tác trên phần mềm thì mới chắc chắn đó là máy Vectra thật.

Gọt mặt nội soi 5

Khách hàng được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau phẫu thuật khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

5. Sử dụng máy cắt xương siêu âm, áp dụng công nghệ nội soi hiện đại

Địa chỉ gọt mặt nội soi phải sử dụng máy cắt xương siêu âm hiện đại cũng như công nghệ nội soi, có như vậy mới đảm bảo đường phẫu thuật, bóc tách diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, không lo biến chứng.

Gọt mặt nội soi 5

Máy cắt xương siêu âm là một thiết bị hiện đại áp dụng cho các ca phẫu thuật gọt mặt V line, phẫu thuật chỉnh hình hàm, hạ gò má, gọt xương bè mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giúp thao tác cực kỳ chính xác mà không tạo bột xương tránh nhiễm trùng, ít gây đau và giảm sưng nề sau phẫu thuật.

Ưu điểm khi thực hiện gọt mặt nội soi tại Bv thẩm mỹ Hàn Quốc

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ gọt mặt nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, cam kết mang lại khuôn mặt đẹp cân đối như mong muốn của khách hàng. Ca phẫu thuật tại đây mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

– Cho thẩm mỹ cao chỉ sau một lần phẫu thuật, khuôn mặt đẹp cân đối, thu hút và mềm mại, tự nhiên.

– Thực hiện nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đường mổ bên trong nên không để lại sẹo.

– Hạn chế xâm lấn, không động chạm dây thần kinh, không lo biến chứng.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Gọt mặt nội soi 7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt nội soi tại bệnh viện. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Gọt mặt nội soi với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp mang lại cho bạn kết quả cao và an toàn như mong đợi. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả cả ngày trong tuần!

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899