Gọt mặt là như thế nào và vì sao cần phải gọt mặt ?

Gọt mặt là như thế nào và vì sao cần phải gọt mặt ?

Bác sĩ cho em hỏi với ạ, em nghe nhiều người nói gọt mặt thì khuôn mặt sẽ gọn và đẹp hơn, nhất là trên mạng thấy diễn viên ngôi sao mặt vline đẹp hơn thật. Vậy gọt mặt là như thế nào, bác sĩ có thể cho em xin thông tin rõ hơn được không ạ ? Cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Bảo Châu – Long Khánh )

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Bạn Bảo Châu thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chia sẻ băn khoăn của mình. Nội dung sau sẽ tư vấn cho bạn nội dung gọt mặt là như thế nào, bạn cùng theo dõi nhé !

Bác sĩ thông tin rõ gọt mặt là như thế nào ?

Cùng với phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực thì gọt mặt nội soi cũng là một trong những dịch vụ rất hot hiện nay. Hẳn bạn đã nghe đến cơn sốt mặt Vline từ các ngôi sao xứ Hàn cho đến các hoit girl ở Việt Nam, chính nhờ đến phẫu thuật gọt mặt mà những khuôn mặt bạnh vuông, thô bè trở nên nhỏ nhắn và thanh tú. Bạn có thể hiểu đơn giản, phẫu thuật gọt mặt là ca phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm mặt để khuôn mặt nhỏ gọn và có đường nét mảnh mai, cân đối hơn. Rất nhiều khuôn mặt ngôi sao diễn viên, ca sĩ đã như có sự thay đổi hoàn toàn khác nhờ ca phẫu thuật này

gọt mặt là như thế nào 1

Phẫu thuật gọt mặt là dịch vụ cắt chỉnh xương hàm mặt, ngạnh hàm và cằm để khuôn mặt của bạn thon gọn và cân đối hơn.

Cách thực hiện gọt mặt là như thế nào: 

Ca phẫu thuật cần được lập phác đồ phẫu thuật chu đáo trước đó, bác sĩ cần xác định rõ ca phẫu thuật của khách hàng thực hiện như thế nào: đặt đường rạch mổ ở đâu, cắt chỉnh xương hàm – vùng cằm như thế nào, tỉ lệ xương hàm cắt bỏ là bao nhiêu….Khi đã chuẩn bị sẵn sàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật cho bạn theo đúng phác đồ đó.

Những vấn đề quan trọng cần lưu ý khi muốn đi gọt mặt

1. Tham khảo ý kiến bác sĩ khi nào nên gọt mặt

Rất nhiều chị em muốn làm đẹp nhưng lại không biết  trường hợp khuôn mặt của mình gọt mặt có phù hợp không, sức khỏe có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Đây là 2 yếu tố rất quan trọng mà bạn nên lưu ý và cần phải giải đáp trước khi tìm hiểu gọt mặt là như thế nào. Bệnh viện có hệ thống máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D và phần mềm phân tích hàm mặt Vectra 3D, sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nêu trên.

Gọt mặt là như thế nào 2

Bác sĩ tư vấn chi tiết kỹ thuật gọt mặt cho từng trường hợp khách hàng. Sau đó lập phác đồ bằng phần mềm Vceph 3D để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn và chuẩn xác.

2. Trường hợp của mình thì gọt mặt như thế nào

Tùy vào từng khuyết điểm của khuôn mặt, cộng với mong muốn của khách hàng về khuôn mặt cần chỉnh sửa mà bác sĩ sẽ có kế hoạch cắt chỉnh phù hợp. Có người muồn gọt mặt hình trái xoan nhưng có người lại muốn gọt mặt Vline, hơn nữa còn tùy vào khách hàng là nam hay nữ mà việc xác định hình dáng khuôn mặt cũng khác nhau.

3. Chi phí gọt mặt là bao nhiêu

Bạn cần tìm hiểu tất cả những vấn đề liên quan đến gọt mặt là như thế nào như: kỹ thuật thực hiện, chất lượng dịch vụ của bệnh viện và cả chi phí điều trị giữa các cơ sở để có sự cân nhắc và chọn lựa. Một bệnh viện uy tín sẽ giúp bạn làm rõ ngay từ khi thăm khám và tư vấn.

Gọt mặt là như thế nào 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Gọt mặt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa và chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc gọt mặt là gì để bạn yên tâm hơn khi muốn chọn dịch vụ này. Hãy đến để chúng tôi giúp bạn giải đáp những băn khoăn của mình.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899