Bác sĩ tư vấn gọt mặt có hết móm được không?

Chào bác sĩ! Mặt em khá to, nhìn thô và thiếu thẩm mỹ. Em còn bị móm nhẹ nữa, bác sĩ thăm khám thì bảo là móm do hàm. Em định thực hiện phẫu thuật để khắc phục những khuyết điểm này nhưng không biết là gọt mặt có hết móm được không, hay em phải thực hiện thêm phương pháp khác. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Kiều Trang, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc trả lời:

Chào Kiều Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt có hết móm được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Gọt mặt có hết móm được không?

Gọt mặt là phẫu thuật can thiệp vào xương hàm, cắt gọt xương hai bên để tạo dáng cằm V line chuẩn mực, mang lại khuôn mặt thon gọn, cân đối và hài hòa với các đường nét khác. Còn phẫu thuật chữa móm do hàm là phẫu thuật thực hiện bên trong khoang miệng, cắt và xoay trượt hàm về phí trước, chỉnh cho hai khuôn hàm cân xứng, mang lại nụ cười xinh xắn và giải quyết tình trạng móm. Vậy gọt mặt có hết móm được không?

gọt mặt có hết móm được không 1

Bác sĩ tư vấn gọt mặt có hết móm được không cho khách hàng

Do cả hai phẫu thuật trên đều can thiệp vào phần xương hàm nên có khá nhiều người nhầm lẫn rằng gọt mặt có thể hết móm. Tuy nhiên, điều này là không đúng vì hai vùng phẫu thuật của hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau, đối với phẫu thuật gọt mặt thì là xương quai hàm bên cạnh, đối với phẫu thuật là xương hàm chính diện. Như vậy, phẫu thuật gọt mặt chỉ giúp khuôn mặt thon gọn, xinh xắn hơn chứ không có tác dụng chữa móm do hàm.

gọt mặt có hết móm được không 2

Bạn sẽ được bác sĩ cho chụp phim, kiểm tra cấu trúc hàm mặt để có tư vấn chính xác nhất

Vậy làm sao để hết móm hẳn ?

Nếu bạn đang lo lắng gọt mặt có hết móm được không và muốn tìm cách giải quyết tình trạng móm thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc của chúng tôi. Bệnh viện có đầy đủ chuyên môn và chức năng thực hiện các dich vụ phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi 3D nên bạn sẽ rất yên tâm.

Bác sĩ sẽ đưa bạn đi chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT3D, dữ liệu phim chụp có độ cứng, độ xốp, chiều cao, bề rộng của xương hàm. Từ đó, bác sĩ sẽ có chẩn đoán chính xác tình trạng hàm mặt của bạn đang gặp khuyết điểm gì và xử lý bằng phương pháp nào hợp lý nhất.

gọt mặt có hết móm được không 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc chụp phim kiểm tra cấu trúc hàm mặt bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D

+ Nếu tình trạng móm là do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng công nghệ BSSO. Ca phẫu thuật sẽ cắt, trượt xương hàm dưới lùi vào trong để cân đối với khớp cắn hàm trên.

+ Nếu tình trạng hô do cấu trúc răng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình chỉnh nha niềng răng cho bạn. Bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ nên bạn sẽ rất yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ và sự thuận tiện khi điều trị.

gọt mặt có hết móm được không 4

Khách hàng đã khắc phục tình trạng móm do cấu trúc hàm tại Bệnh viện.

Giờ đây, với các công nghệ chỉnh hình hàm mặt nội soi tiên tiến, bạn không còn phải lo lắng gọt mặt có hết móm được không nữa. Đến ngay Bệnh viện để được tư vấn chi tiết cách giải quyết khuyết điểm trên hàm mặt của mình  bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899