Gọt mặt cho người yếu tim có nên hay không ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Khuôn mặt khá thô khiến tôi không tự tin trong giao tiếp. Tôi muốn thực hiện gọt mặt nhưng mọi người trong gia đình không đồng ý vì tôi bị bệnh tim. Vậy gọt mặt cho người yếu tim có được không bác sĩ, và nếu có phẫu thuật thì có nguy hiểm gì lắm không? Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Dung, Quận Phú Nhuận)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Dung ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư muốn tư vấn gọt mặt cho người yếu tim của bạn. Các bác sĩ đã tư vấn và tổng hợp như sau:

Gọt mặt cho người yếu tim có được không?

Gọt mặt V Line là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương thế hệ mới nhất hiện nay, thực hiện cắt gọt xương hàm theo số liệu đã được tính toán chính xác từ trước, nhằm mang lại cho khách hàng khuôn mặt thon gọn mơ ước. Bạn sẽ được điều chỉnh vùng xương ngạnh hàm để khuôn mặt có sự cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề vê sức khỏe tim mạch thì vấn đề gọt mặt cho người yếu tim cần được tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định phẫu thuật.

Không chỉ phẫu thuật gọt mặt mà với bất kỳ dịch vụ phẫu thuật nào cũng vậy, tình trạng bị suy tim mạch hay yếu tim gây nguy cơ biến chứng cao khi phẫu thuật, ảnh hưởng xấu đến kết quả thực hiện cũng như ca phẫu thuật, thậm chí là tăng nguy cơ tử vong nếu không được xử lý kịp thời. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe tim mạch của bạn và sức khỏe cơ thể nói chung mà bác sĩ sẽ cho lời khuyên có nên phẫu thuật hay không. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài dịch vụ thăm khám tư vấn trực tiếp của các chuyên gia, bạn còn được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát (siêu âm, điện tim, chụp Xquang, thử các phản ứng thuốc, xét nghiệm máu…). Nếu tình trạng sức khỏe của bạn đủ điều kiện thì bác sĩ mới chỉ định tiến hành ca phẫu thuật gọt mặt. Khách hàng tìm đến dịch vụ vì thế rất yên tâm.

gọt mặt cho người yếu tim 1

Tiến hành kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo an toàn khi thực hiện. Bạn cũng sẽ được tư vấn gọt mặt cho người yếu tim có được không sau khi thăm khám cụ thể.

Gọt mặt an toàn cho nhiều đối tượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã thông tin trên, không phải trường hợp nào bị yếu tim cũng không thể tiến hành ca phẫu thuật gọt mặt. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái lạc quan thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành ca phẫu thuật chỉnh hàm mặt thẩm mỹ của mình. Tất nhiên, bạn cần thông báo cho bác sĩ cụ thể tình trạng bệnh lý của mình, từ đó cùng thảo luận với bác sĩ để tìm ra biện pháp xử lý an toàn và tối ưu nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật của bạn sẽ có các điều kiện đảm bảo an toàn tối ưu cho ca phẫu thuật mà không phải cơ sở nào cũng có được:

– Dịch vụ thăm khám sức khỏe tổng quát nghiêm ngặt

– Tiến hành chụp phim xác định khuyết điểm hàm mặt bằng máy Xquang ConeBeam CT3D.

– Lập phác đồ phẫu thuật trên phần mềm Vectra 3D tiên tiến. Phác đồ rất cụ thể, chi tiết đến từng milimet lại có hình ảnh đa diện rõ nét nên Bs tiến hành ca phẫu thuật chuẩn xác.

– Phẫu thuật bằng kỹ thuật nội soi, thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng rất an toàn và nhẹ nhàng.

– Hậu phẫu, khách hàng được chăm sóc chu đáo với dịch vụ Care 24/24 của Bệnh viện, theo dõi sức khỏe bằng các thiết bị công nghệ mới nên rất yên tâm.

Gọt mặt cho người yếu tim 2

Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về ca phẫu thuật gọt mặt với từng trường hợp khách hàng. Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi được cung cấp những kiến thức hữu ích.

Khi muốn gọt mặt cho người yếu tim bạn nên đi thăm khám và tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ có chuyên môn giỏi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có dịch vụ phẫu thuật gọt mặt rất uy tín, bạn nên sắp xếp thời gian để đến tìm hiểu dịch vụ cho thật chi tiết.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899