Giới trẻ rộ mốt phẫu thuật thẩm mỹ bắp chân

Bất chấp nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến tử vong, không ít cô gái trẻ vẫn quyết định tiêm botox vào bắp chân, mà nhiều khi mục đích chỉ để… đi giày, mặc quần cho đẹp.

Zara Marchant – cô gái đến từ Anh khiến nhiều người chú ý sau khi công bố quá trình làm đẹp cho đôi chân của mình. Không hài lòng với vùng bắp chân quá khổ, Zara đã quyết định đến một trung tâm ở Harley, London (Anh) và chi 300 bảng Anh (hơn 10 triệu đồng) để tiêm botox. Cô cũng cho biết thêm, phương pháp này có thể áp dụng cả trên khuôn mặt, giúp làm giảm nếp nhăn, vết chân chim…

thẩm mỹ bắp chân

Zara Marchant – một trong những cô gái không ngần ngại chịu đau để “làm đẹp” đôi chân.

Zara chia sẻ, đối với những cô gái có bắp chân quá lớn do di truyền, tập thể dục hay mang giày cao gót nhiều kích thích phát triển phần chân, việc dao kéo này có thể giúp giảm khoảng 2 cm chu vi bắp chân sau 6 tháng. Đặc biệt, theo cô, tiêm botox để đi vừa boot, giày cao cổ trong những ngày đông như hiện nay là hết sức cần thiết.

thẩm mỹ bắp chân

Cô gái người Anh sau khi phẫu thuật đã có đôi chân thon gọn hơn trước và có thể đi lại, dù có đôi chút khó khăn.

Tuy nhiên, giới trẻ cũng cần cẩn thận với kiểu làm đẹp này. Bởi tiêm botox sẽ tác động trực tiếp vào bắp chân, khiến các cô gái khó đi lại và rất có thể ảnh hưởng đến cả phần đầu gối, hông, lưng. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng có khả năng gây ra tê liệt cơ thể, đau tim, thậm chí là tử vong. Còn việc thâm tím da, hoạt động khó khăn… được cho là thường xuyên xảy ra.

thẩm mỹ bắp chân

Dù rất nguy hiểm nhưng trào lưu tiêm botox này vẫn rất được ưa chuộng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899