Giá thu nhỏ đầu mũi – Dành cho những ai muốn làm nhỏ mũi to

Giá thu nhỏ đầu mũi – Dành cho những ai muốn làm nhỏ mũi to

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Đầu mũi tôi rất to, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi định tháng tới sẽ sắp xếp thời gian và thực hiện phẫu thuật để làm thon gọn đầu mũi. Tuy nhiên, tôi chưa tìm được thông tin về giá thu nhỏ đầu mũi nên mong được bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Hàn Tuyết, Lai Châu)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Hàn Tuyết ! Hộp thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư chia sẻ của bạn. Bạn muốn tham khảo giá thu nhỏ đầu mũi thì nội dung thông tin sau sẽ rất cần thiết cho bạn, cùng theo dõi nhé !

Giá thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ đầu mũi là dịch vụ như thế nào ?

Khuyết điểm của mũi có khá nhiều, trong đó đầu mũi to và thô dày là một biểu hiện khá thường gặp. Nó khiến chiếc mũi của bạn trông thô và mất cân đối với các đường nét khác của khuôn mặt. Khi đó, bạn sẽ cần tìm đến với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi to để chỉnh hình chiếc mũi của mình cho nhỏ gọn và thanh tú hơn.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi này không phức tạp như phẫu thuật nâng mũi, bạn chỉ cần điều chỉnh phần đầu mũi mà thôi. Tùy vào nguyên nhân to của đầu mũi mà cách xử lý là khác nhau bạn nhé, dưới đây là 2 phương pháp thu nhỏ đầu mũi phổ biến nhất:

+ Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi thon gọn và dài hơn.

+ Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to bè là do mô mềm, bằng bàn tay khéo léo, kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. Đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

Giá thu nhỏ đầu mũi 1

Mo phỏng giải pháp thu nhỏ đầu mũi cho từng trường hợp

Vậy giá thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu ?

Ở mỗi địa chỉ thì giá thu nhỏ đầu mũi là khác nhau, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin bảng giác các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bảng giá đảm bảo thông tin chính xác với thời điểm hiện taị nên bạn có thể yên tâm tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Giá thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên bảng giá của Bệnh viện, giá dịch vụ thẩm mỹ đầu mũi dao động từ 15-20 triệu. Các bác sĩ cho rằng, mức giá thu nhỏ đầu mũi ở mỗi trung tâm bị ảnh hưởng bởi: tình trạng khuyết điểm đầu mũi, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được áp dụng, chất lượng dịch vụ tư vấn – chăm sóc tại bệnh viện…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, giá thu nhỏ đầu mũi sẽ luôn được tính toán hợp lý nhằm mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện. Đặc biệt là bạn sẽ cực kỳ an tâm tiến hành ca phẫu thuật vì có bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất trong phẫu thuật nên ca phẫu thuật có hiệu quả cao lại an toàn.

Giá thu nhỏ đầu mũi 2

Bác sĩ sẽ thông tin chi tiết về cách tiến hành, chất lượng dịch vụ và cả giá thu nhỏ đầu mũi để bạn được rõ

Bài tư vấn giá thu nhỏ đầu mũi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin cho ca thẩm mỹ của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của mình. Hân hạnh được phục vụ bạn !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899