Ghép mỡ hốc mắt mí trên cho thẩm mỹ cao

Ghép mỡ hốc mắt mí trên cho thẩm mỹ cao

Ghép mỡ hốc mắt mí trên giúp trả lại vẻ trẻ trung và rạng rỡ cho đôi mắt nên hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện cũng có thực hiện dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Ghép mỡ hốc mắt mí trên

Ghép mỡ hốc mắt mí trên là tiểu phẫu mà các bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ tự thân ở vùng rốn để cấy ghép lên hốc mắt, trả lại vẻ đầy đặn và trẻ trung cho đôi mắt.

ghép mỡ hốc mắt mí trên 1

Ghép mỡ hốc mắt mí trên để sở hữu đôi mắt thu hút, trẻ trung hơn là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm hiện nay.

Ghép mỡ hốc mắt mí trên áp dụng trong trường hợp nào?

Ghép mỡ hốc mắt mí trên chỉ áp dụng cho người lớn tuổi là không đúng, bởi theo các chuyên gia, tình trạng thiếu hút túi mỡ ở hốc mắt có thể xảy ra ở bất kỳ giới tính hay độ tuổi nào. Dưới đây là những trường hợp áp dụng phương pháp thẩm mỹ này:

– Bị thiếu hụt mô mỡ hốc mắt ở những người trẻ tuổi do môi trường, áp lực công việc.

– Người lớn tuổi bị teo túi mỡ khiến hốc mắt bị lõm sâu, khiến gương mặt trông già nua và mệt mỏi.

– Trường hợp đã thực hiện thẩm mỹ mắt trước đó là lấy túi mỡ quá nhiều làm cho mắt bị lõm sâu.

ghép mỡ hốc mắt mí trên 1

Bác sĩ thăm khám và chỉ định trường hợp cần thực hiện ghép mỡ hốc mắt mí trên.

Lưu ý khi thực hiện ghép mỡ hốc mắt mí trên

Tuy được đánh giá là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng ghép mỡ hốc mắt mí trên đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo về các yếu tố. Dưới đây là những lưu ý giúp khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ an toàn trong số nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ này:

– Địa chỉ được lựa chọn thực hiện ghép mỡ hốc mắt trên phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và an toàn của ca phẫu thuật bởi ghép mỡ hốc mắt mí trên đòi hỏi mọi thao tác phải khéo léo và chuẩn xác.

– Trang bị dụng cụ phẫu thuật hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật.

– Đảm bảo yếu tố vô trùng phòng mổ, vô trùng dụng cụ phẫu thuật.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên và là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào mang lại kết quả cao với đôi mắt trẻ trung như mong đợi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các khuyết điểm hốc mắc bị sâu, lõm, thiếu hụt lớp đệm hốc mắt… sẽ được khắc phục khá nhanh chóng. Đặc biệt, duy nhất tại đây, khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu ghép mỡ hốc mắt mí trên mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ bác sĩ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng, máy đốt cao tầng và hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Đây cũng là ưu điểm chung của các dịch vụ thẩm  mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ưu điểm khi thực hiện ghép mỡ hốc mắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ghép mỡ hốc mắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại những ưu điểm như:

– Cho thẩm mỹ cao với đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống

– Thực hiện nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

– Hiệu quả lâu dài.

– Khắc phục tình trạng mi mắt trên kéo xuống che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị giác.

– Không để lại sẹo.

ghép mỡ hốc mắt mí trên 8

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất trong ghép mỡ hốc mắt mí trên, mang lại cho khách hàng kết quả cao và an toàn.

Quy trình ghép mỡ hốc mắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt và giải thích kỹ thuật

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện ghép mỡ hốc mắt mí trên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám mắt kỹ, sau đó giải thích về kỹ thuật và những thắc mắc có liên quan.

Bước 2: Gây tê và tiến hành ghép mỡ hốc mắt mí trên

Sau khi đo vẽ đường rạch mổ ở mí mắt, bác sĩ tiến hành lấy mô mỡ ở vùng rốn và bóc tách ghép vào hốc mắt mí trên, sau đó may lại bằng chỉ khâu chuyên dụng, nhờ vậy hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới gây tê nên khá thoải mái.

Bước 3: Chăm sóc hậu phẫu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi kết thúc tiểu phẫu ghép mỡ hốc mắt mí trên, bạn sẽ được thực hiện chiếu đèn để đảm bảo có kết quả cao, hạn chế sưng bầm và rút ngắn thời gian lành thường. Bạn cũng sẽ được dặn dò chu đáo cách chăm sóc mắt khi ra về.

Ngoài dịch vụ ghép mỡ hốc mắt mí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như: nâng mũi, nâng ngực, cắt mí mắt, bấm mí, hút mỡ, gọt mặt, độn cằm…

Phẫu thuật ghép mỡ hốc mắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899