Độn trán ở đâu đẹp tại TPHCM – Làm sao lựa chọn địa chỉ uy tín làm đẹp?

Độn trán ở đâu đẹp TPHCM là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàn, bệnh nhân, nhất là những người có nhu cầu độn trán. Để bạn biết được nên độn trán ở đâu để đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao, bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết dưới đây.

1. Làm thế nào để xác định độn trán ở đâu đẹp TPHCM?

Trước khi tìm hiểu độn trán ở đâu đẹp TPHCM, bạn nên nắm rõ phương pháp này là gì. Độn trán là phương pháp nhằm cải thiện tình trạng vầng trán quá thấp hoặc quá hẹp, trán bị méo lệch bằng cách sử dụng miếng độn silicon hoặc mỡ tự thân để làm đầy trán, giúp khuôn mặt của bạn thêm ưa nhìn hơn.

Độn trán ở đâu đẹp tại TPHCM – Cách chọn địa chỉ uy tín để làm đẹpĐộn trán ở đâu đẹp tại TPHCM là vấn đề nhiều người thắc mắc

Một địa chỉ độn trán đẹp tại TPHCM cần đảm bảo những tiêu chuẩn dưới đây:

– Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

– Công nghệ độn trán hiện đại, cho hiệu quả cao

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ độn trán đẹp, uy tín tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được rất nhiều người lựa chọn khi tìm hiểu độn trán ở đâu TPHCM, số bệnh nhân lựa chọn dịch vụ ngày càng tăng bởi những lý do đơn giản dưới đây:

 Là bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp phép số 188/BYT – GPHĐ, được phép tiến hành các ca phẫu thuật thẩm mỹ để phục vụ bệnh nhân.

Khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ mang đẳng cấp quốc tế bởi bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, được chú trọng đầu tư cả về nhân lực và vật lực.

 Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Đây là yếu tố mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào với các khách hàng bởi các bác sỹ tại đây đều được đào tạo bài bản, được cấp phép hoạt động và được học tập chuyên sâu tại nước ngoài nhiều năm. Bên cạnh đó, nhờ có kinh nghiệm dày dạn trong phẫu thuật thẩm mỹ nên có thể giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất, không xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Độn trán ở đâu đẹp tại TPHCM – Cách chọn địa chỉ uy tín để làm đẹpĐội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Công nghệ độn trán tiên tiến

Bệnh nhân có thể lựa chọn độn trán bằng silicon hoặc độn trán bằng mỡ tự thân sau khi nhận được tư vấn của bác sỹ và có cân nhắc của riêng mình. Cả hai phương pháp độn trán này đều mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn:

+ Độn trán bằng silicon: Bác sỹ sẽ sử dụng 1 miếng độn bằng silicon để đưa vào trán và cố định chúng lại, miếng độn sẽ làm cho trán đầy đặn hơn.

+ Độn trán bằng cấy mỡ tự thân: Với phương pháp này, mỡ thừa sẽ được lấy tại các vị trí thường tập trung nhiều mỡ như mông, bụng, đùi….mỡ sẽ được chiết tách ly tâm để lấy tế bào mỡ gốc, mỡ này sẽ được cấy vào vùng trán để làm trán đầy đặn hơn.

Độn trán ở đâu đẹp tại TPHCM – Cách chọn địa chỉ uy tín để làm đẹpĐộn trán tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho vầng trán đầy đặn, cân đối

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Bạn sẽ không cần lo lắng về việc độn trán ở đâu TPHCM khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi bệnh viện có đủ các máy móc hiện đại để phục vụ việc điều trị của bác sỹ như:

+ Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc hàm mặt và tỉ lệ vùng trán

+ Thiết bị Vetcra 3D và phần mềm phân tích để tính toán kích thước miếng độn phù hợp

+ Thiết bị nội soi chuyên dụng

+ Hệ thống chiết tách ly tâm mỡ hiện đại

+ Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Độn trán ở đâu đẹp tại TPHCM – Cách chọn địa chỉ uy tín để làm đẹpPhòng phẫu thuật vô trùng hiện đại đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo

Nhờ những điều kiện trên đây mà bạn có thể yên tâm về độn trán ở đâu đẹp tại TPHCM nếu lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể liên hệ trực tuyến hoặc cũng có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn về dịch vụ nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899