Độn mông cho nam có được không?

Độn mông cho nam có được không?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em là Minh Tú, năm nay 2o tuổi. Em muốn thực hiện độn mông vì thể hình em khá ổn, chỉ có mông nhỏ quá nên nhìn không cân đối. Bác sĩ cho em hỏi là độn mông cho nam có được không và em nên lưu ý những gì khi thực hiện? Em cảm ơn bác sĩ! (Minh Tú, Hà Nội)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Tú! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về dịch vụ độn mông cho nam giới, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn mông cho nam giới có được không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời với mục đích là hoàn thiện những vẻ đẹp còn thiếu sót ở cả nữ giới lẫn nam giới. Hơn nữa, dịch vụ độn mông cho nam hiện nay khá phát triển, vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện mà không phải quá băn khoăn về vấn đề này.

Hiện nay, độn mông cho nam được thực hiện theo kỹ thuật nội soi mới nhất hiện nay nên mang lại rất nhiều ưu điểm như:

– Kích thước túi độn được tính toán chuẩn xác từ trước nên kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật rất cao, mông đẹp cân đối và hài hòa với cơ thể.

– Vì sử dụng máy nội soi, bác sĩ có thể quan sát rõ phẫu trường nên thời gian phẫu thuật được rút ngắn cũng như hạn chế xâm lấn tối đa.

– Túi độn mông được chứng nhận chất lượng nên có độ bền cao.

– An toàn và kết quả phẫu thuật được duy trì dài lâu.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật độn mông.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật độn mông.

Lưu ý khi thực hiện độn mông cho nam giới

Khi muốn thực hiện độn mông cho nam giới, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có kết quả cao nhất.

– Kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo ca phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn.

– Lựa chọn kích cỡ mông phù hợp để có kết quả thẩm mỹ cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Chú ý chế độ ăn uống trước và sau phẫu thuật. Sau khi thực hiện độn mông, cần tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Bên cạnh việc lưu ý những vấn đề trên, lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín khi muốn thực hiện độn mông cho nam là yếu quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua khi muốn có kết quả thẩm mỹ cao và an toàn. Trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn cần đảm bảo các yếu tố như: tay nghề của đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, kỹ thuật áp dụng…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín đảm bảo bạn có được kết quả cao nhất sau phẫu thuật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899