Độn cằm xong bị móm sửa lại như thế nào cho đẹp?

Độn cằm xong bị móm sửa lại như thế nào cho đẹp?

Chào bác sĩ! Em có đi độn cằm bằng sụn nhân tạo ở một thẩm mỹ viện do bạn giới thiệu, nhưng sau khi làm xong thì em thấy cằm bị dài và đưa ra quá khiến khuôn mặt em trông như bị móm vậy. Em rất lo và muốn hỏi độn cằm xong bị móm sửa lại như thế nào ạ? Em xin cảm ơn. (Thanh Tuyền – Hà Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Tuyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp mail tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lo lắng độn cằm xong bị móm sửa lại như thế nào của bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Độn cằm xong bị móm sửa lại như thế nào?

Độn cằm xong bị móm là tình trạng sau phẫu thuật, phần cằm bị đưa ra trước quá nhiều, gây bất cân đối và trông như móm. Tình trạng này là do hai nguyên nhân chính, một là khi độn cằm đã sử dụng sụn nhân tạo có kích thước không phù hợp nên đã không tạo được dáng cằm cân đối với khuôn mặt. Hai là do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, bác sĩ phẫu thuật có tay nghề không đảm bảo, không có đầy đủ trang thiệt bị và công nghệ để có thể xác định được chính xác hình dáng và loại sụn cần sử dụng.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này là phẫu thuật để lấy phần sụn nhân tạo đang đặt trong cằm của bạn ra, sau đó thực hiện độn cằm lại cho đúng kỹ thuật, với phần sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng phù hợp nhất. Tuy nhiên, do đây là phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với lần đầu nên bạn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, có như vậy mới đảm bảo thẩm mỹ cũng như tránh biến chứng.

Tình trạng độn cằm xong bị móm là do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân đầu tiên và phổ biến nhất là do sử dụng chất liệu sụn không phù hợp. Cách khắc phục là rút sụn cũ ra, đợi vết thương ổn định và tiến hành độn cằm lại với sụn phù hợp hơn.

Khắc phục trình trạng độn cằm xong bị móm

Đến với bệnh viện bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp khắc phục cụ thể nhất nếu gặp phải trường hợp độn cằm xong bị móm. Ca phẫu thuật này tại đây đảm bảo thành công nhờ vào:

– Trang bị hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D với khả năng cung cấp những hình ảnh chính xác nhất về cấu trúc và mặt cắt lớp của xương, vị trí của hệ thống dây thần kinh rất phức tạp ở vùng hàm mặt, giúp bác sĩ có đầy đủ thông tin để có thể phẫu thuật thật sự hiệu quả.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ phân tích và mô phỏng khuôn mặt 3D OMS của Mỹ, để giúp lựa chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng hợp lí nhất. Bên cạnh đó công nghệ này còn mang lại cho khách hàng trải nghiệm rất thú vị, đó là việc được nhìn thấy trước kết quả đạt được sau phẫu thuật, nhằm mang lại sự an tâm cao. Chi phí độn cằm cũng ở mức hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ nhận được.

– Nếu như các trung tâm thẩm mỹ sẽ dùng cách ước chừng và cắt gọt sụn nhân tạo một cách thủ công và dùng phần sụn đó để độn cằm, không đạt được sự chuẩn xác tối đa, hơn nữa còn gia tăng nguy cơ gây viêm nhiễm do phải xử lý sụn qua nhiều công đoạn. Tại bệnh viện, kho dự trữ nguyên liệu nhân tạo luôn có đầy đủ sẵn sàng các chủng loại sụn với đầy đủ hình dáng và kích thước, có thể áp dụng cho mọi trường hợp khách hàng khác nhau mà không cần thực hiện thêm bất kỳ công đoạn xử lý nào cả. Những loại sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, nên rất an toàn và có độ bền vững cao.

Khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ cằm của mình

Sau những thông tin trên thì mong rằng bạn đã yên tâm hơn bởi tình trạng độn cằm xong bị móm hoàn toàn có thể khắc phục được. Tốt nhất là bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có thể trực tiếp tham quan cơ sở vật chất hiện đại tại đây, đồng thời được bác sĩ tư vấn bằng công nghệ 3D. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn cằm đẹp!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899