Độn cằm ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Chào bác sĩ! Cằm em hơi ngắn, làm khuôn mặt trông tròn và hơi bầu bĩnh, trong khi em lại muốn mặt dài chuẩn V line. Em định sẽ thực hiện độn cằm để chỉnh sửa khuyết điểm này nhưng còn đang phân vân không biết địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Kim Dung, Hà Tĩnh)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Kim Dung, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Làm sao để biết độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ trên trong khoang miệng, đặt miếng độn hoặc cắt xương trượt cằm về trước, giúp cằm thon dài và đẹp hài hòa, khuôn mặt cũng đạt chuẩn V line như mong muốn. Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều khách hàng. Vấn đề này thật ra không khó để nhận biết.

Muốn biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp thì bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

– Địa chỉ đó phải là cơ sở có giấy chứng nhận hoạt động của Bộ Y tế, có đầy đủ chức năng để đảm bảo ca độn cằm Hàn Quốc cho dáng V line sẽ diễn ra an toàn.

– Tiêu chí thứ 2 đó là phải xem thử nơi đó có được trang bị máy X quang ConBeam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm và phần mềm Vceph giúp mô phỏng kết quả phẫu thuật cho khách hàng xem không. 2 thiết bị này rất quan trọng để xác định một địa chỉ độn cằm đẹp và an toàn. Ngoài ra bạn còn phải xem địa chỉ mình lựa chọn có máy cắt xương, hệ thông máy đốt cao tầng, mát khử trùng, máy gây mê không?

– Cuối cùng phải xem thử đội ngũ bác sĩ nơi đó có giỏi về tay nghề và chuyên môn không. Bạn có thể yêu cầu xem qua giấy phép hành nghề và tìm hiểu về các bác sĩ ấy qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

độn cằm ở đâu đẹp 1

Độn cằm ở đâu đẹp bạn phải căn cứ vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc của trung tâm đó. Trong hình khách hàng đang được chụp phim X quang tại Bệnh viện

Độn cằm đẹp tự nhiên và an toàn tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có thể giúp bạn trả lời câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp. Đây là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có độn cằm, hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt cho khách hàng.

Tại Bệnh viện, quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm  kinh nghiệm. Ngoài máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, Bệnh viện còn trang bị máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật. Với thiết bị này, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật mà không phải lo lắng độn cằm ở đâu đẹp nữa.

Bệnh viện cũng chú trọng đến việc đảm bảo an toàn, tránh tình trạng biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng khi trang bị hệ thống phun sương vô trùng phòng khám, xử lý dụng cụ phẫu thuật theo quy trình chuẩn khép kín.

độn cằm ở đâu đẹp 2

Khách hàng thẩm mỹ cằm kết quả như ý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hơn 10.000 ca phẫu thuật đã thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn Dung vẫn còn thắc mắc không biết độn cằm ở đâu đẹp, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để tham quan quy trình và cơ sở vật chất của chúng tôi. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ độn cằm ưng ý.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899