Độn cằm ở bệnh viện 108

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Tôi định thực hiện độn cằm ở bệnh viện 108 theo phương pháp độn cằm I line. Tuy nhiên, tôi còn đang băn khoăn vì không biết độn cằm ở bệnh viện 108 có đau không? Tôi vốn sợ đau nên rất lo lắng. Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thu Nguyệt, Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào Thu nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm ở bệnh viện 108 có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm I line là phương pháp mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần cằm, chỉnh sửa và mang lại cho khách hàng chiếc cằm thon dài, mềm mại và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt hơn. Độn cằm hiện nay có hai kỹ thuật thực hiện và độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm, tùy vào tình trạng cằm và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Độn cằm ở bệnh viện 108 hay bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào, để đảm bảo không đau và an toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ sẽ thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng cả hai kỹ thuật độn cằm và dù theo kỹ thuật nào cũng được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên giảm đau ở mức tối đa. Với hệ thống máy Cone Beam CT tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ có được những số liệu chính xác nhất về cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, từ đó có phác đồ điều trị chính xác nhất, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau và an toàn.

Trước khi thực hiện, bạn cũng sẽ được bôi gây tê và tiêm thuốc mê nên sẽ không cảm thấy đau.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng phác đồ chỉnh sửa phần cằm

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899