Độn cằm nội soi cho khuôn cằm đẹp tự nhiên

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật khác, hiện nay độn cằm nội soi đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới hiệu kỹ cho bạn về kỹ thuật này, giúp bạn có cơ sở lựa chọn cũng như yên tâm hơn khi muốn làm đẹp.

Phương pháp độn cằm nội soi

Độn cằm nội soi được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất hiện nay khi muốn cải thiện thẩm mỹ cằm. Kỹ thuật này được áp dụng trong giải quyết các khuyết điểm cằm sau: cằm lệch, ngắn, lẹm kém thu hút, cằm bị chấn thương hoăc bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn tiến hành thẩm mỹ độn cằm.

Hiện nay có hai phương pháp độn cằm phẫu thuật và đều được thực hiện với đường rạch mổ bên trong khoang miệng, giúp che giấu sẹo tốt:

Độn cằm bằng sụn nhân tạo: Ở kỹ thuật này, sau khi rạch mổ, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoảng trống và đặt chất liệu sụn phù hợp vào sao cho tạo dáng cằm đẹp và cân đối nhất. Chất liệu sụn này cũng sẽ được cố định chắc chắn bởi minivit nên không có tình trạng di lệch khi cười nói.

Độn cằm bằng xương tự thân: Thay vì đặt sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách bộc lộ xương cằm và cắt, trượt về phía trước sao cho cân đối nhất. Sau một thời gian, xương cằm sẽ liền lại và đẹp mềm mại, tự nhiên như cằm thật.

Tùy vào tình trạng khuyết điểm cũng như mong muốn cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ cho tư vấn về phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Độn cằm nội soi  1

Sau khi chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương cằm cũng như lắng nghe mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp độn cằm nội soi phù hợp.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm nội soi

– Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm cằm. Sau phẫu thuật, dáng cằm đẹp mềm mại, tự nhiên, nhất là rất cân đối với thẩm mỹ chung của khuôn mặt.

– Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt hay sức khỏe.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, nhưng ưu điểm này chỉ đảm bảo có được khi bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ. Vấn đề này hết sức quạn trọng bởi việc có nhiều địa chỉ áp dụng dịch vụ độn cằm không đồng nghĩa là thực hiện ở đâu cũng an toàn. Ngược lại, nếu lựa chọn không đúng, bạn có thể gặp phải biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Độn cằm nội soi  2

Độn cằm nội soi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng thực hiện bởi cho kết quả cao, an toàn. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Tại sao chọn thực hiện độn cằm nội soi tại Bv thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt khi bạn muốn có ca phẫu thuật an toàn và cho thẩm mỹ cao. Sở dĩ đây là địa chỉ độn cằm uy tín bởi đảm bảo các yếu tố sau:

– Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

– Trực tiếp tiến hành phẫu thuật là bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.

– Tiến hành kiểm tra khuyết điểm cằm bằng máy chụp X quang tại chỗ.

– Khách hàng được xem trước kết quả với công nghệ 3D hiện đại.

– Chú trọng trong khâu vô trùng phòng mổ, vô trùng dụng cụ.

– Khách hàng được chăm sóc và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Độn cằm nội soi  3

Khách hàng thẩm mỹ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đáp ứng những điều kiện mà không phải địa chỉ nào cũng có được, tiến hành độn cằm nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm quan và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899