Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại đang là giải pháp hiệu quả giúp chị em khắc phục được tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, thay vào đó là chiếc cằm dài thon gọn, xinh xắn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

1. Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một ca phẫu thuật lớn với nhiều kỹ thuật phức tạp, từ bóc tách vùng cằm cho đến việc sử dụng các chất liệu độn để độn cằm, cắt gọt xương cằm…tất cả đều đòi hỏi phải có bác sỹ trình độ chuyên mô giỏi, có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc hàm mặt và có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thì mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, sang chảnh

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài nhiều năm, có nhiều thời gian làm việc trong các bệnh viện thẩm mỹ lớn, được tiếp xúc, học hỏi với nhiều chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại các nước Anh, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapo, Thái Lan…do đó bác sỹ có đủ khả năng để phẫu thuật độn cằm thành công cho bệnh nhân.

Ngoài ra, tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ngày càng được nâng cao nhờ các dịp trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, các buổi hội thảo cùng các chuyên gia nước ngoài được tổ chức trong và ngoài nước.

2. Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với máy móc, trang thiết bị hiện đại

Do tính chất phức tạp của độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng nên bệnh viện chú trọng đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho bệnh nhân.

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định được tình trạng của cằm và cấu trúc hàm mặt để có định hướng khắc phục phù hợp

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, sang chảnh

Máy X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc vùng cằm

– Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả độn cằm, bác sỹ lên kế hoạch điều trị chính xác, xác định trước kích thước miếng độn cần sử dụng sao cho phù hợp với tình trạng cằm của bệnh nhân.

– Máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương

– Máy đốt cao tần cầm máu, giảm tỉ lệ cắt rạch ở mức thấp nhất.

– Thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sỹ bóc tách vùng cằm một cách chính xác.

3. Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc hiện đại nên mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bác sỹ sẽ áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật sau tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân như:

– Độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo: Bác sỹ sẽ bóc tách vùng cằm từ khoang miệng để bộc lộ xương cằm sau đó sử dụng miếng độn với kích thước phù hợp để cố định trong xương cằm, giúp cằm cân đối và hài hòa hơn.

– Độn cằm lẹm bằng cách độn cằm tự thân (trượt cằm): Hiểu một cách đơn giản bác sỹ sẽ cắt phần xương cằm của bệnh nhân và đẩy chúng tiến về phía trước với tỉ lệ thích hợp, sau đó là sử dụng mini vít để cố định lại xương, sau một thời gian xương sẽ tự liền lại và cằm đẹp như ý.

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, sang chảnh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, sang chảnh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

4. Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài mang lại kết quả cao còn giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn vì những lý do dưới đây:

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi độn cằm để có thể kiểm soát tốt tình trạng của bệnh nhân, ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

– Thiết bị nội soi giúp hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, hạn chế chảy máu, sưng bầm

– Máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương giúp giảm tỉ lệ bệnh nhân bị nhiễm trùng do bột xương gây nên

– Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại có trang bị máy phun sương làm sạch khuẩn không khí, máy áp lực dương nên không xảy ra lây nhiễm chéo. Bên cạnh đó, máy theo dõi nhịp sinh tồn với 5 chỉ số giúp bác sỹ theo dói sát sao tình trạng của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cằm đẹp, sang chảnh

Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe trước khi độn cằm để đảm bảo an toàn

5. Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ hậu phẫu hài lòng khách hàng

Sau độn cằm, bệnh nhân sẽ được chăm sóc cẩn thận 24/24 bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình của bệnh viện. Sau khoảng 1 ngày, vết thương ổn định, không có vấn đề gì xảy ra thì bác sỹ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc vết thương tại nhà, sau đó bệnh nhân có thể xuất viện.

Độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại chiếc cằm sang trọng, cân đối mà bất cứ ai cũng yêu thích. Nếu bạn cũng không may mắn sở hữu cằm lẹm và mong muốn khắc phục chúng thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899