độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm KHÔNG phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Update mới nhất 2018

Câu hỏi: 

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, em được một người bạn giới thiệu là bên mình có làm dịch vụ độn cằm mà không cần phải phẫu thuật. Cho em hỏi là độn cằm như vậy là thế nào, và độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ. Em cảm ơn ! (Kim Vy – Bình Tân, Tp.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kim Vy ! Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư của bạn. Nội dung tư vấn sau của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền. Cùng tham khảo nội dung giải đáp sau, bạn sẽ có thông tin để chuẩn bị chu đáo hơn cho ca thẩm mỹ của mình.

Tìm hiểu về dịch vụ độn cằm không phẫu thuật

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm mang lại hiệu quả cao được đông đảo chị em lựa chọn đó là độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ độn cằm không phẫu thuật nên nội dung tư vấn sẽ tập trung thông tin cho dịch vụ này.

Trước tiên cần biết độn cằm không phẫu thuật là gì ?

Độn cằm không phẫu thuật tức là tạo hình thẩm mỹ cho chiếc cằm dài hơn bằng chất làm đầy filler. Chỉ với một mũi tiêm chuyên biệt này bạn sẽ có được kết quả ngay sau khoảng 15 phút và ra về ngay trong ngày mà không phải chờ đợi hay nghỉ dưỡng quá lâu.

Chất liệu filler là gì ?

Các chất filler thường được sử dụng như: Restylane, Juverdum hay Aquamid…Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ dụng những chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển… Những chất liệu này đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên rất an toàn và tuyệt đối không để lại biến chứng. Với phương pháp tiêm độn cằm filler, chi phí cho một ca độn cằm không phẫu thuật hết bao nhiêu phụ thuộc vào dung tích chất làm đầy filler sử dụng tiêm vào cằm.

độn cằm không phẫu thuật hết bao nhiêu 1

Độn cằm bằng chất làm đầy là giải pháp thẩm mỹ cằm được nhiều chị em lựa chọn vì nhanh có hiệu quả lại không đau và an toàn

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Độn cằm không phẫu thuật sử dụng nguyên liệu chính là chất làm đầy filler, và hiện nay có đa dạng các chất liệu filler được sử dụng với mức giá thành khác nhau. Vì vậy, chi phí dịch vụ độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu sẽ tương ứng với chất liệu filler hay chất làm đầy khác được sử dụng để làm đẹp. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bảng giá các chất liệu filler và các chất liệu độn cằm khác cùng lượng dung tích tương ứng, rất rõ ràng và chi tiết để bạn có thể chuẩn bị cho trường hợp của mình.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ của chúng tôi thăm khám, kiểm tra cấu trúc vùng cằm bị ngắn lẹm ở mức độ nào. Từ đó, việc chẩn đoán kế hoạch tiêm bao nhiêu lượng filler là vừa đủ và chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu sẽ mang tính chính xác hơn nhiều. Chi phí điều trị tại một bệnh viện uy tín sẽ được định giá từ chất lượng dịch vụ đã phục vụ cho khách hàng từ các khâu thăm khám, điều trị, chăm sóc về sau. Bạn nên tìm hiểu cân nhắc thật kỹ để ca thẩm mỹ độn cằm sớm thành công và có mức chi phí hợp lý.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tìm đến rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật và cả không phẫu thuật. Bác sĩ tại Bệnh viện đều có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi, thường xuyên giao lưu hợp tác công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới nên luôn tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng khi tìm đến. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định xem chiếc cằm của bạn bị khiếm khuyết như thế nào bằng hệ thống máy X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Từ đó, Bs sẽ tính toán lượng filler, chất liệu filler phù hợp nhất cho bạn. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với chất lượng và mức chi phí mà bệnh viện áp dụng, mức chi phí này rất ổn định và phù hợp với điều kiện của nhiều người.

độn cằm bằng sụn nhân tạo 2

Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được bác sĩ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc khi muốn làm đẹp với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo.

Bác sĩ tư vấn tình trạng cằm cần độn và chi phí độn cằm không phẫu thuật hết bao nhiêu cho khách hàng

Để được thông tin chi tiết hơn chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, bạn hãy đến Bệnh viện để tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được làm rõ.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899