Độn cằm giá rẻ nhất tại Tp.HCM là bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em muốn độn cằm nhưng vì điều kiện khá eo hẹp nên vấn đề giá cả cũng khá quan trọng. Bác sĩ cho em hỏi chi phí độn cằm giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu vậy ạ? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Lê Thị Hà – Q.Tân Phú, TP.HCM)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Nếu bạn có cằm ngắn hoặc lẹm thì độn cằm thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả để mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp và cân xứng với khuôn mặt hơn. Hiện nay chi phí độn cằm phụ thuộc vào nhiều yếu tố và độn cằm giá rẻ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả nhận được. Vì vậy chúng tôi xin chia sẻ thêm một số vấn đề như sau để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Độn cằm giá rẻ và các yếu tố có liên quan?

Trước hết, độn cằm có 2 phương pháp có thể áp dụng, đó là phẫu thuật độn cằm hoặc độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng và tùy vào mức độ khiếm khuyết của cằm và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên để chọn lựa phương pháp nào thích hợp nhất. Trong đó, chi phí tiêm filler sẽ thấp hơn nhiều so với giá phẫu thuật độn cằm, tuy nhiên, sau khi thực hiện phương pháp này, bạn phải tiêm duy trì sau mỗi từ 9 – 12 tháng thì mới có kết quả như mong đợi, còn phẫu thuật độn cằm tuy có chi phí cao hơn nhưng kết quả duy trì lâu dài, không phải tốn chi phí thực hiện lại.

độn cằm giá rẻ 1

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về công nghệ độn cằm và phân tích những thông tin độn cằm giá rẻ để bạn có hiểu biết đúng đắn.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc chất lượng dịch vụ nhận được với chi phí bỏ ra, không nên quan tâm quá nhiều đến chi phí độn cằm giá rẻ mà bỏ qua các yếu tố khác, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và an toàn khi thực hiện.

Lựa chọn địa chỉ độn cằm giá rẻ

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm quảng cáo về dịch vụ độn cằm với nhiều mức chi phí khác nhau, trong đó không hiếm những địa chỉ thực hiện độn cằm giá rẻ với mức chi phí thậm chí chỉ bằng một nửa ở những nơi khác. Trong trường hợp này, điều bạn cần quan tâm và lựa chọn thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, đảm bảo độn cằm đúng kỹ thuật, an toàn và đạt kết quả tốt nhất. Điều này cũng sẽ giúp tránh được những biến chứng gây mất thời gian, thẩm mỹ và tiền bạc của khách hàng như: cằm bị lộ sụn, nhiễm trùng, méo lệch sau khi thực hiện…

độn cằm giá rẻ 2

Ca phẫu thuật độn cằm cần đảm bảo quy trình chuẩn như sau.

Chất lượng của một ca phẫu thuật độn cằm là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc được áp dụng, quy trình thực hiện, chế độ chăm sóc… Vì vậy, tìm hiểu về những yếu tố này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tuy không phải là địa chỉ thực hiện độn cằm giá rẻ nhưng là địa chỉ có đầy ưu điểm vượt trội mang lại kết quả cao cho khách hàng.

 độn cằm giá rẻ 3

Độn cằm giá rẻ không quá quan trọng bằng chất lượng cuối cùng mà bạn nhận được. Đó là chia sẻ của khách hàng ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, địa chỉ độn cằm giá rẻ nhất hay độn cằm giá đắt nhất không hẳn là địa chỉ độn cằm mang lại kết quả cao nhất. Tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian để tự tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín cho mình. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899