Độn cằm bị hư lệch có khắc phục được không

Chào bác sĩ! Cách đây khoảng 2 tháng, em đã thực hiện phẫu thuật độn cằm tại một trung tâm thẩm mỹ do bạn giới thiệu. Hồi mới làm thì chưa có gì, nhưng bây giờ thì phần cằm của em bị méo hẳn sang bên phải và khi cười thì càng lộ rõ hơn. Cho em hỏi là độn cằm bị hư lệch có khắc phục được không bác sĩ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ. (Thủy Nguyên – Đà Lạt)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thủy Nguyên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về hộp mail tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn QuốcM. Câu hỏi độn cằm bị hư lệch có khắc phục được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm bị hư lệch

Cằm bị hư lệch là tình trạng sau phẫu thuật, cằm không chỉ không đẹp mà còn méo lệch, gây bất cân đối khuôn mặt. Tình trạng này thông thường là do thực hiện độn cằm không đúng kỹ thuật tại những trung tâm thẩm mỹ chất lượng kém, sử dụng chất liệu độn không phù hợp hoặc quá trình chăm sóc không đúng cách, gây biến chứng lệch méo ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe.

Theo các chuyên gia, nếu gặp phải tình trạng này, bạn phải nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt để các chuyên gia chẩn đoán và tư vấn phương pháp khắc phục. Thông thường thì bác sĩ sẽ phẫu thuật để rút miếng độn cằm cũ ra và thực hiện độn cằm lại. Để chắc chắn là việc chỉnh sửa lại chiếc cằm của bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất, bạn nên đến một trung tâm thẩm mỹ đảm bảo uy tín và chuyên môn để thực hiện.

Độn cằm bị hư 1

Tiến hành chụp X quang xác định cụ thể tình trạng mà khách hàng đang gặp phải, từ đó tư vấn phương pháp giải quyết tình trạng độn cằm bị hư.

Khắc phục tình trạng độn cằm bị hư

Như đã nói ở trên, độn cằm bị hư lệch vẫn có thể khắc phục được. Tuy nhiên, lựa chọn đúng địa chỉ không phải là điều dễ dàng, nhất là khi hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ độn cằm gây khó khăn cho việc lựa chọn của khách hàng. Theo các chuyên gia, để lựa chọn được trung tâm uy tín, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và có sự so sánh dựa trên các tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ của trung tâm đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn.

– Các thiết bị hỗ trợ trong phẫu thuật độn cằm.

– Hệ thống phòng mổ.

– Kỹ thuật độn cằm áp dụng và vật liệu độn cằm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ độn cằm cũng như sửa cằm hư lệch được các chuyên gia đánh giá cao tại Việt Nam. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện cố định chắc chắn xương cằm bằng loại vít chuyên dụng chất lượng cao, tránh hiện tượng lệch méo. Trong hơn 12 năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận và thực hiện thành công rất nhiều ca sửa lại chiếc cằm bị hư lệch giống như bạn và đều đạt kết quả hoàn hảo.

Tại đây, sau khi thăm khám với máy X quang hiện đại, lên phác đồ phẫu thuật và lựa chọn chất liệu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, rồi áp dụng phương pháp mổ nội soi hiện đại để bóc tách mô và tiếp cận vào vùng xương cằm. Sau đó, bác sĩ sử dụng một miếng độn làm bằng sụn nhân tạo có hình dáng phù hợp để tạo cho cằm dài ra và có dáng như ý muốn. Miếng độn này sẽ được cố định vào xương cằm bằng mini vít bằng chất liệu titan. Loại vít đặc biệt này rất cứng chắc nên có độ bền vĩnh cửu, hơn nữa kích thước lại rất nhỏ nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy khó chịu gì, không gây lệch méo dù sử dụng lâu dài.

Bác sĩ tiến hành thăm khám, chon lựa chất liệu sụn và cho khách hàng xem trước kết quả để đảm bảo an toàn cao nhất, không lo biến chứng sau khi thực hiện.

Để có được những thông tin cụ thể về thắc mắc độn cằm bị hư lệch có khắc phục được không và được thăm khám bằng máy Vectra 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp xác định tình trạng cằm hiện tại của bạn và phương pháp khắc phục cho ra kết quả tối ưu nhất, mời các bạn ghé qua Bệnh viện, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899