Độn cằm bác sĩ Thế

Độn cằm bác sĩ Thế

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện độn cằm và có nghe nói về độn cằm bác sĩ Thế? Không biết độn cằm bác sĩ Thế thì có an toàn và cho thẩm mỹ cao không ạ? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Tuyết Lan, Bình Định)

Trả lời:

Chào Tuyết Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm bác sĩ Thế có an toàn và cho thẩm mỹ cao không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Độn cằm là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp để chỉnh sửa các khuyết điểm ở vùng cằm, mang lại khuôn cằm đẹp và hài hòa với các đường nét gương mặt. Độn cằm hiện nay có hai kỹ thuật thực hiện là cắt trượt xương cằm ra trước và độn cằm bằng miềng độn nhân tạo. Tùy vào khuyết điểm cằm và mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác, trao đổi với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để thành lập nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật, chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho khách hàng. Hiện nay, thẩm mỹ KIM trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại nhất giúp khách hàng có được ca phẫu thuật độn cằm an toàn và đạt thẩm mỹ cao nhất. Trong đó phải kể đến máy chụp X – quang Cone Beam CT hiện đại giúp kiểm tra chính xác cấu trúc xương cằm, giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị cụ thể và xác định phương pháp áp dụng nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899