Điều trị mụn triệt để, khuôn mặt láng mịn không để lại sẹo rỗ

Mụn là tình trạng khá phổ biến và là nỗi lo chung của nhiều người, cả nam lẫn nữ. Với công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng sinh học chất lượng cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn xua tan nỗi lo này, sở hữu làn da mịn màng, khỏe mạnh như mong đợi.

1. Nguyên nhân­ gây ra mụn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn như: môi trường làm việc, chế độ ăn, stress, thiếu ngủ, lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm… Trong đó có hai nguyên nhân chính là:

– Do nội tiết tố: Điều này giải thích tại sao ở giai đoạn dậy thì, mụn thường phát triển mạnh.

– Do vi khuẩn thường trú trong nang lông: vi khuẩn P.ance nếu gặp điều kiện thuận lợi như độ ẩm cao, bụi bận thì sẽ gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn.

Tại sao điều trị mụn thất bại?

– Không gặp bác sĩ da liễu để được hướng dẫn điều trị đúng cách, mà chỉ chữa tại các spa nhỏ.

– Không giải quyết triệt nguồn gốc của mụn.

– Không tuân thủ điều trị, không thực hiện hướng dẫn chăm sóc da,bỏ thuốc, không tái khám đúng hẹn

– Điều trị mụn sai cách.

– Sử dụng mỹ phẩm, thuốc bôi bừa bãi, không theo đơn kê của bác sĩ da liễu.

– Chỉ chiếu đèn làm giảm mụn mà không được trực tiếp bác sĩ kê đơn thuốc điều trị tận gốc.

– Thói quen xấu: thức khuya, ăn đồ nóng, hay sờ mụn, tự nặn mụn, không rửa mặt sạch… làm mụn ngày càng nặng hơn

2. Tại sao thẩm mỹ KIM có thể điều trị mụn dứt điểm hiệu quả?

– Uy tín: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam liên kết với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có công nghệ điều trị da mới nhất của Hàn Quốc.

– Trực tiếp bác sĩ da liễu thăm khám và đưa phác đồ điều trị: Các bác sĩ điều trị da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những chuyên gia có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp, đảm bảo bạn có kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

– An toàn, dứt điểm: Bạn sẽ được lấy sạch nhân mụn để đảm bảo mụn được điều trị tận gốc. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống, thuốc thoa để đảm bảo sau khi điều trị mụn không tái phát.

– Không để lại sẹo thâm, sẹo lõm: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ điều trị mụn bằng Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED tất cả các ca điều trị mụn. Nhờ đó, sau điều trị mụn, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về thâm hay sẹo do mụn để lại.

3. Quy trình điều trị mụn tại thẩm mỹ KIM

 Bước 1: Soi da bằng công nghệ CAM Flash 3D

Trong điều trị mụn, thẩm mỹ KIM trang bị máy soi da CAM Flash giúp đưa ra thông tin phân tích da chuyên sâu về độ ẩm, độ đàn hồi, sắc thái da, nhiệt độ da, lỗ chân lông, nếp nhăn, bã nhờn da, sắc tố da…

 Bước 2: Bác sĩ KIM phân tích tình trạng da, đưa ra phác đồ điều trị

Từ kết quả phân tích tình trạng da do máy soi da CAM Flash cung cấp, bác sĩ sẽ đưa kế hoạch điều trị mụn hợp lý và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, máy phân tích da CAM Flash còn có thể lưu trữ dữ liệu khách hàng giúp bác sĩ da liễu đánh giá tình trạng da trước và sau của khách hàng, từ đó đưa ra những phát đồ điều trị kế tiếp.

Phác đồ trị mụn

 Bước 3: Vệ sinh làm sạch da

Trước khi bắt đầu điều trị, khách hàng sẽ được vệ sinh làm sạch da bằng phương pháp xông hơi, hút dầu. Khi đó, các bụi bẩn và chất bẩn siêu nhỏ ẩn náu dưới bề mặt da lâu ngày sẽ được bốc hơi hoàn toàn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp giảm việc sản sinh bã nhờn từ các tuyến dầu giúp, mang đến cho bạn 1 làn da sạch sẽ và ít tiết bã nhờn ngay lập tức.

 Bước 4: Chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED

Bác sĩ da liễu sẽ chiếu Laser kết hợp ánh sáng sinh học LED vào những vùng da cần điều trị để loại bỏ tận gốc tác nhân gây ra mụn, đồng thời giúp tái tạo vùng da bị tổn thương.

 Bước 5: Bác sẽ kê đơn thuốc uống và bôi

Đây là bước quan trọng trong quy trình điều trị mụn bởi chỉ khi được điều trị từ bên trong, mụn mới bị diệt tận gốc. Tại một số cơ sở thẩm mỹ, vì không được kê đơn thuốc uống, chỉ bằng phương pháp chiếu ánh sáng, tình trạng mụn vẫn quay trở lại sau đó. Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn phù hợp với tình trạng mụn của bạn.

 Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc da

Bác sĩ da liễu tại thẩm mỹ KIM sẽ hướng dẫn cách chăm dóc da mụn hàng ngày tại nhà để có kết quả tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899