Điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm

Điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm

Muốn ca phẫu thuật độn, chỉnh cằm thành công cho vẻ đẹp ưng ý nhất bạn nên biết những điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm. Bài viết sau các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm hiểu thật kỹ, chuẩn bị chu đáo cho ca thẩm mỹ sắp tới của mình.

Bác sĩ chia sẻ những điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm

Nếu bạn đang có ý định muốn đi thẩm mỹ chiếc cằm của mình thì nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi chọn nơi thực hiện. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng dịch vụ ở đâu cũng đảm bảo. Những cơ sở uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm giỏi sẽ chia sẻ cho bạn những cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm thật đầy đủ, chi tiết.

Những điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật độn cằm: 

– Bạn nên cho bác sĩ biết về những bệnh lý và thể trạng hiện tại của bạn, có mắc các bệnh mãn tính hay bị kích ứng với thành phần thuốc nào không.

– Không nên lạm dụng chất kích thích trước 2 tuần phẫu thuật độn cằm để cho khả năng phục hồi vết thương nhanh chóng hơn và đảm bảo cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

– Cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1-2 tuần để tạo cho da nhanh liền hơn sau phẫu thuật.

– Trước khi phẫu thuật 8-10 tiếng bạn không nên ăn quá no mà chỉ nên bổ sung them nhiều loại đồ ăn có nhiều năng lượng để sức khỏe nhanh chóng phục hồi hơn.

– Bạn nên chủ động điện thoại trước cho bệnh viện thẩm mỹ để cập nhật các thông tin cần thiết nhằm tránh những phát sinh có thể có và chủ động hơn về mặt thời gian.

Điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm 1

Bạn nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn những điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm

+ Lưu ý sau phẫu thuật độn cằm

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn không cần nghỉ dưỡng tại trung tâm mà có thể trở về nhà luôn, bạn có thể tự chăm sóc vùng phẫu thuật theo cách đơn giản:

– Băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật

– Bạn nên chườm đá trong vòng từ 2-3 ngày đầu để giảm tình trạng sưng nề ở vết mổ. Nếu có hiện tượng bầm tím, bạn có thể chườm ấm sẽ hiệu quả hơn.

– Trong 5-7 ngày sau phẫu thuật bạn nên thay bang và theo dõi vết thương thường xuyên.

– Bạn nên ăn thức ăn dạng mềm hoặc lỏng như súp, nước cháo, nước hoa quả… Nếu dạng thức ăn này không cung cấp đủ năng lượng bạn có thể chua thành nhiều bữa ăn nhỏ. Đặc biệt nên hạn chế đồ ăn như trứng, hải sản, rau muống để vết thương nhanh lành và không có sẹo.

– Nên tái khám theo lịch của bác sĩ đã hẹn.

Điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm 2

Chườm đá vùng cằm sau khi phẫu thuật để giảm sưng đau

Đó là những thông tin cần thiết phần nào có thể giúp cho bạn biết để chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc – Nơi yên tâm thực hiện ca thẩm mỹ 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng 2 phương pháp độn cằm hiện đại nhất trong ngành phẫu thuật chỉnh hình cằm là: phẫu thuật độn cằm và phẫu thuật trượt cằm. Tùy vào tình trạng khuyết điểm của cằm và mong mu muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm 3

Bác sĩ dùng hệ thống phân tích 3D để lên kế hoạch chi tiết cho ca thẩm mỹ độn cằm của khách hàng

Bệnh viện có trang bị hệ thống phân tích Vectra 3D, bác sĩ sẽ phân tích tình trạng cằm của bạn và lên kế hoạch chỉnh sửa chiếc cằm thật chi tiết. Thiết bị này cho đến hiện nay vẫn chỉ có những cơ sở chất lượng cao mới được trang bị, nó quyết định rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ ở chiếc cằm mà bạn nhận được. Chiếc cằm sẽ được chỉnh sửa toàn diện, sao cho cân đối với tỉ lệ khuôn mặt của bạn, không rập khuôn – đơ cứng như kỹ thuật cũ.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi hàng đầu về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, việc lập phác đồ 3D chuẩn xác cho ca phẫu thuật và chia sẻ những điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật độn cằm sẽ không còn khiến bạn bận tâm. Tất cả thông tin sẽ được tư vấn thật chu đáo trước khi thực hiện ca phẫu thuật.

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899