Địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn tại tphcm

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn mãi không biết đâu là địa chỉ hạ gò má tốt nhất hiện nay. Tôi cũng đã đi hỏi thăm nhiều người những mỗi người lại nói mỗi kiểu nên rất là rối. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Khanh, Hải Phòng)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Khanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc đâu là địa chỉ hạ gò má tốt nhất của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Điều kiện tối thiểu của một địa chỉ địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn

Hạ gò má là kỹ thuật cải thiện thẩm mỹ gò má mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách và cắt xương hạ xuống theo tỉ lệ thích hợp. Không chỉ cải thiện thẩm mỹ, phẫu thuật này còn cải thiện tâm lý, nhất là những ai bị ảnh hưởng bởi quan niệm gò má là tướng số xấu, giúp họ tự tin và gặp nhiều may mắn hơn.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng dịch vụ phẫu thuật hạ gò má. Tuy nhiên, việc không đồng đều chất lượng giữa các trung tâm lại gây khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm đâu là địa chỉ hạ gò má tốt nhất. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, bạn cần lưu ý những điều kiện tối thiểu địa chỉ thẩm mỹ đó phải đạt được như:

– Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ hạ gò má.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

– Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trong phẫu thuật hàm mặt.

– Trang bị tối thiểu: máy chụp X quang, máy cắt gọt xương, phần mềm cho phép xem trước kết quả phẫu thuật.

– Đảm bảo vô trùng, chế độ chăm sóc tốt, bởi những yếu tố này tuy thường được nhiều khách hàng bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả nhận được.

Tốt nhất là ngoài việc tham khảo thông tin trên mạng, từ người quen, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ lớn để tự mình cảm nhận chất lượng dịch vụ, từ đó đưa ra lựa chọn cho mình.

địa chỉ hạ gò má tốt nhất 1

Để tìm ra đâu là địa chỉ hạ gò má tốt nhất, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng cần dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để trực tiếp cảm nhận chất lượng dịch vụ. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.

Địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn tại TpHCM

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện thẩm mỹ hạ gò má, nhưng không phải địa chỉ nào cũng chắc chắn cho kết quả như mong đợi. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp gò má. Đặc biệt là:ư

Xem trước kết quả phẫu thuật

Chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn mới có thể xem trước hình ảnh khuôn mặt của mình sau phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác, không phỏng đoán, mơ hồ.

địa chỉ hạ gò má tốt nhất 2

Thấy trước hình ảnh sau phẫu thuật tại bệnh viện với công nghệ 3D hiện đại sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào kết quả nhận được.

Hạ gò má theo quy trình chuẩn với máy móc hiện đại

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ, máy cắt xương, nhờ vậy không phải thực hiện mài xương. Ngoài ra còn đảm bảo phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, vô trùng, máy móc hiện đại, đảm bảo cao cả về thẩm mỹ lẫn an toàn.

địa chỉ hạ gò má tốt nhất 3

Phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, cùng với máy phun sương vô trùng Anios giúp khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật.

Với những ưu điểm mà không phải trung tâm nào hiện nay cũng đáp ứng được, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ hạ gò má tốt nhất và an toàn mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang lại phần gò má cân đối chỉ sau một lần thực hiện!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899