Đi bơm độn cằm để có chiếc cằm V Line trong tích tắc

Muốn chiếc cằm của mình có hình dáng mới mẻ, chuẩn dáng V Line thời thượng thì ngoài phẫu thuật độn cằm bạn có thể tìm đến giải pháp bơm độn cằm. Giải pháp này được giới trẻ tìm đến rất nhiều trong thời gian hiện nay vì thực hiện nhanh chóng lại rất đơn giản. 

Bơm độn cằm thực hiện như thế nào ?

Nếu như bạn đã từng được nghe phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một giải pháp mới: Bơm độn cằm thẩm mỹ. Nói đơn giản thì giải pháp này sẽ giúp bạn cải thiện vẻ thẩm mỹ chiếc cằm nhưng không cần phẫu thuật. Bạn sẽ được thực hiện liệu trình tiêm chất làm đầy hoặc mỡ tự thân để tạo hình dáng cằm như mong muốn.

Thời gian thực hiện dịch vụ bơm độn cằm bằng chất làm đầy là  khá nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút (đối với bơm độn cằm bằng filler). Tuy nhiên, giải pháp này lại mắc hạn chế là chỉ có hiệu quả trong một thời gian nhất định.

Bơm độn cằm 1

Giải pháp bơm độn cằm tạo dáng cằm thẩm mỹ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Có những cách bơm độn cằm nào được áp dụng hiện nay

Hiện nay, bạn có thể bơm độn cằm bằng 2 cách sau:

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Bạn có thể hình dung đơn giản về giải pháp này như sau: Chiết tách mỡ tự thân từ bụng, đùi, mông để tiêm vào vùng cằm tạo ra dáng cằm dài – nhọn có kích thước phù hợp với gương mặt và mong muốn của mỗi người.

Độn cằm theo cách này thường dành cho những người có điều kiện về kinh tế và thêm vào đó là có khả năng kiên nhẫn, chờ đợi thì mới mong hướng tới kết quả lâu dài.

Bơm độn cằm 2

Bơm độn cằm bằng cách lấy mỡ tự thân chiết tách rồi tiêm vào vùng cằm.

Bơm độn cằm bằng filler

Chất làm đầy filler là một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Thành phần chất làm đầy được coi là thân thiện với môi trường bên trong cơ thể, không gây hại hay kích ứng. Thời gian để bạn có được chiếc cằm ưng ý là sau khoảng 20 phút tiêm filler.

Bác sĩ sẽ chẩn đoán vùng cằm của bạn mắc khuyết điểm gì để thực hiện tiêm một lượng filler thật hợp lý. Độn cằm bằng Filler thì có mức giá thấp hơn độn cằm bằng mỡ tự thân và kết quả cũng chỉ duy trì trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sau đó, bạn phải đi tiêm lại thì mới đảm bảo được vẻ đẹp như mình mong đợi.

Bơm độn cằm 3

Chất làm đầy filler được sử dụng trong thẩm mỹ độn cằm, làm đầy rãnh nhăn, nâng mũi…

Ưu điểm khi chọn bơm độn cằm tại BvThẩm mỹ Hàn Quốc

– Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm nhọn, dài đẹp tự nhiên như từng mong muốn

– Không phải thực hiện phẫu thuật phiền toái

– Bơm độn cằm nhọn không phải là phẫu thuật nên không đau không sưng và không có sẹo.

– Nhanh chóng hiệu quả và thấy được kết quả tức thì sau khoảng 20 phút.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, hạn chế của giải pháp bơm độn cằm bằng bất cứ chất liệu nào là hiệu quả có hạn trong thời gian ngắn. Cùng với đó, khuyết điểm cằm không được cải thiện triệt để. Phần cằm chỉ được tạo hình dài, nhọn hơn chứ không thể chỉnh hình thẩm mỹ theo ý của bạn.

Bơm độn cằm 4

Đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn các giải pháp thẩm mỹ cằm tốt nhất

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  , bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bơm độn cằm bằng filler. Còn nếu bạn muốn có hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn thì có thể áp dụng giải pháp phẫu thuật độn cằm bằng công nghệ nội soi. Tất cả mọi giải pháp thẩm mỹ cằm đều có tại Bệnh viện, bạn hãy tìm đến để được tìm hiểu rõ hơn nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899