Đầu vú thâm đen phải làm sao?

Thưa bác sĩ, sau khi sinh đầu vú thâm đen phải làm sao để hết ạ. Trước kia đầu vú tôi bình thường nhưng từ khi sinh con thì nó bị thâm nhiều làm tôi rất mất tự tin. Có cách nào khắc phục tình trạng này mà không làm ảnh hưởng đến việc cho con bú mong bác sĩ tư vấn cho tôi? (Trịnh Kim Anh, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc đầu vú thâm đen phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tư vấn bác sĩ: Đầu vú thâm đen phải làm sao?

Một vòng 2 đẹp là khi có sự hài hòa giữa các yếu tố như bầu ngực, quầng vú, đầu vú. Trong quá trình mang thai, nội tiết tố của cơ thể phụ nữ có những thay đổi rõ rệt. Điều đó làm thay đổi hình dáng và màu sắc của vú: quầng vú lớn hơn, đầu vú bị đen. Vậy đầu vú thâm đen phải làm sao và có khắc phục được không?

Đầu vú thâm đen phải làm sao

Sau sinh đầu vú không còn được hồng nữa mà thường bị thâm đen

Một số cách dân gian có thể giúp khắc phục tình trạng đầu vú thâm đen như dùng dầu dừa, mật ong, lòng trắng trứng, bã cafe hoặc sử dụng các loại kem tái tạo. Tuy nhiên cũng có những trường hợp đầu vú bị thâm nặng, không thể điều trị bằng các cách đã nêu. Trường hợp này chỉ có áp dụng giải pháp thẩm mỹ thì mới có thể giải quyết được: đó là công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser Hàn Quốc.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa nhanh chóng tại KIM Hopsital

Nếu bạn đã thử mọi cách mà không khôi phục được thẩm mỹ cho đầu nhũ hoa của mình, đang lăn tăn đầu vú thâm đen phải làm sao thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để thực hiện công nghệ làm hồng nhũ hoa với tia laser Hàn Quốc.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa tại KIM Hospital bác sĩ sử dụng năng lượng của bước sóng laser có xung cực đại, tác động có chọn lọc vào đầu vú, lúc này các sắc tố thâm đen hấp thu các bước sóng và vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể,  an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra chùm ánh sáng laser cũng sẽ kích thích sản sinh collagen giúp làm sáng hồng da, giảm nếp nhăn, thu nhỏ phần đầu nhũ và cải thiện thẩm mỹ rõ rệt chỉ sau chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện. Sau khi kết thúc quá trình làm hồng nhũ hoa bạn có thể quay lại với công việc hằng ngày mà không phải tịnh dưỡng hay kiêng cử gì nhiều vì phẫu thuật không gây xâm lấn.

đầu vú thâm đen phải làm sao

Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hopsital áp dụng quy trình làm hồng nhũ hoa theo từng bước chuẩn xác, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

Khắc phục đầu vú thâm đen tại KIM Hopsital được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với trang thiết bị máy móc hiện đại. Trực tiếp chiếu tia laser cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ chiếu laser điều trị triệt để tình trạng đầu vú thâm quầng mà không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các chức năng khác.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc đầu vú thâm đen phải làm sao của bạn Trịnh Kim Anh. Bạn Kim Anh để an toàn hơn có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để thăm khám và được tham quan quy trình công nghệ làm đẹp của chúng tôi. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899