Đầu mũi mỏng có nâng mũi được không

Đầu mũi mỏng có nâng mũi được không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi vì mũi tôi trông hơi thấp, nhìn không đẹp. Tuy nhiên, do da đầu mũi của tôi hơi mỏng nên tôi khá phân vân, sợ biến chứng sau khi thực hiện. Bác sĩ cho tôi hỏi là da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không vậy. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Lan, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Đầu mũi mỏng có nâng mũi được không?

Nâng mũi kỹ thuật mới là quá trình mà các bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sống mũi, đồng thời bóc tách chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, giúp mũi đẹp và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Điều đặc biệt là ở kỹ thuật nâng mũi mới này là các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình mũi, cụ thể là dùng sụn vành tai để tạo dáng mũi và bảo vệ phần đầu mũi. Vì vậy, khi thực hiện nâng mũi kỹ thuật mới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà nhất là không phải lo lắng da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không nữa.

Đầu mũi mỏng có nâng mũi được không

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam liên kết, hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật nâng mũi, hoàn thiện các khuyết điểm và mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Trong thẩm mỹ nâng mũi, các bác sĩ sẽ bóc tách sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, tạo dáng mũi cao. Sụn vành tai được sử dụng để bao bọc lấy phần đầu mũi, vừa tạo dáng mũi cong mềm mại, tự nhiên, vừa bảo vệ da đầu mũi. Nếu da đầu mũi quá mỏng, bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thêm miếng Alloderm để đảm bảo không có tình trạng thủng da đầu mũi hay lô sụn.

Không chỉ không phải lo lắng về vấn đề da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không, khi thực hiện nâng mũi tại thẩm Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng sẽ có sự yên tâm cao nhất về kết quả thẩm mỹ. Duy nhất tại bệnh viện sử dụng máy Vectra 3D hiện đại trong thăm khám và tư vấn, giúp khách hàng xem trước kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Cũng nhờ những thông số từ máy Vectra, các bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chính xác, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và cho thẩm mỹ cao nhất.

Đầu mũi mỏng có nâng mũi được không

Lưu ý: kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899