Cuộn cánh mũi nội soi thực hiện như thế nào ?

Chào bác sĩ! Mũi tôi khá cao, tuy nhiên, phần cánh mũi, đặc biệt là lỗ mũi lại to khiến chiếc mũi trông thô và không đẹp. Tôi có đi thẩm mỹ tư vấn và được giới thiệu cuộn cánh mũi nội soi, tôi chưa rõ dịch vụ này là như thế nào? Sau khi thực hiện thì mũi có đẹp hơn không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Cảm ơn bác sĩ đã đọc thư ! (Mai Hà, Đồng Nai)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn xoay quanh phẫu thuật cuộn cánh mũi nội soi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này với nội dung như sau.

Cuộn cánh mũi nội soi là như thế nào ? Có gì khác biệt ?

Cuộn cánh mũi nội soi là tiểu phẫu mà các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần cánh mũi, cắt gọt giúp cánh mũi thon gọn và cân đối hơn. Tiểu phẫu này tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao và thường được áp dụng trong những trường hợp khách hàng có phần cánh mũi to bè, quá dày, không đều 2 bên, lỗ mũi to… Đặc biệt, cuộn cánh mũi được chỉ định và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to.

Cuộn cánh mũi nội soi  1

Cuộn cánh mũi nội soi là kỹ thuật cuộn cánh mũi tiên tiến nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, tiểu phẫu sẽ được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn và cho kết quả thẩm mỹ cao hơn. Thiết bị dùng để phẫu thuật là thiết bị nội soi chuyên dụng, thực hiện vết mổ cực nhỏ, nhưng có đầu gắn đèn camera nên hình ảnh phóng đại, giúp bác sĩ quan sát và cắt chỉnh thật tỉ mỉ, tinh tế, không xâm lấn nhiều. Đây chỉnh là ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ cuộn cánh mũi nội soi so với phương pháp cũ.

Tham khảo quy trình cuộn cánh mũi nội soi tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Cuộn cánh mũi tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải được thực hiện tại trung tâm uy tín mới chắc chắn mang lại kết quả thẩm mỹ cao và an toàn, nhất là không phải lo lắng về các biến chứng sẽ xảy ra. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, cuộn cánh mũi nội soi được thực hiện theo quy trình chuẩn dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất.

Bước 2: Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn.

Bước 3: Gây tê vùng cánh mũi, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 4: Thực hiện thu gọn cánh mũi

cuộn cánh mũi nội soi 2

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành cuộn cánh mũi nội soi theo đúng quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt

Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân mũi cuộn vào phía trong và khâu lại bằng chỉ nha khoa thẩm mỹ. Thời gian để hoàn thành tiểu phẫu cuộn cánh mũi nội soi trung bình từ 15 – 30 phút. Có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp với các kỹ thuật thuật nâng, chỉnh sửa mũi khác.

Ưu điểm khiến nhiều người rất hài lòng khi thực hiện dịch vụ

– Cánh mũi được thu gọn, trông thanh tú và sang trọng hơn.

– Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ khi nhìn từ trước, nhìn nghiêng và nhìn từ dưới lên.

– Không để lại sẹo.

– Kết quả sửa mũi được duy trì dài lâu.

cuộn cánh mũi nội soi 3

Kết quả khách hàng sau khi cuộn cánh mũi nội soi (Lưu ý: Kết quả còn tùy vào từng tình khách hàng)

Chỉ một lần chỉnh sửa bạn đã có được chiếc mũi với hình dáng như mình mong muốn, không phải thực hiện đi lại nhiều lần. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ dịch vụ về chỉnh hình thẩm mỹ mũi, bạn có thể khắc phục các khuyết điểm khác như mũi thấp tẹt, mũi gồ, đầu mũi khoằm…cũng với công nghệ nội soi tiên tiến.

Để hiểu rõ hơn dịch vụ cắt cuộn cánh mũi nội soi, bạn nên đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn về dịch vụ. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốccủa chúng tôi, không gì là không thể thực hiện, hãy để chúng tôi giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899