nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Công nghệ nâng ngực mới nhất mà các ngôi sao áp dụng

Là phụ nữ, quyền và nhiệm vụ làm đẹp là điều không thể bỏ qua trong cuộc sống của họ. Và vòng 1 là nơi chị em luôn dành thời gian và sự quan tâm rất lớn, đơn giản vì vòng 1 là nơi tạo vẻ đẹp đường cong hấp dẫn của phái đẹp. Chính vì thế mà công nghệ nâng ngực đã ra đời và ngày càng phát triển, bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn công nghệ nâng ngực mới nhất được áp dụng tại các Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín hiện nay. 

Giới thiệu công nghệ nâng ngực mới nhất  cho chị em

Có rất nhiều cách để cải thiện kích thước cho vòng 1 (hay còn gọi là núi đôi) của bạn, bao gồm cả những phương pháp tự nhiên, tiểu phẫu và phẫu thuật. Bài viết hôm nay chỉ tập trung giới thiệu công nghệ nâng ngực mới nhất để chị em tham khảo. Có thể khẳng định rằng, sự ra đời của công nghệ nâng ngực mới này có nhiều hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với phương pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống.

Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay là công nghệ nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi 3D. Bạn sẽ được nâng bầu ngực của mình to ra, vóc dáng căng đầy nhờ thiết bị camera gắn ở đầu dụng cụ phẫu thuật rạch chỉnh rồi đưa túi ngực vào bên trong. Camera có nhiệm vụ cho hình ảnh sắc nét, chi tiết trong khoang ngực nên bác sĩ dò tìm và đặt túi ngực chính xác, chuẩn vị trí lại rất nhanh chóng. Phụ thuộc vào hình dáng ngực và mong muốn của mỗi khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú, hoặc nếp lằn vú.

Công nghệ nâng ngực mới nhất 1

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực mới

Công nghệ nâng ngực mới nhất thì có những ưu điểm nổi bật sau:

– Khách hàng có thể nhìn thấy trước hình dáng khuôn ngực của mình trên màn hình 3D.

– Kỹ thuật nội soi có sự can thiệp của thiết bị camera thông minh nên có tính chính xác và thẩm mỹ rất cao

– Túi ngực đặt vào khoang ngực cân đối, chuẩn đều 2 bên nhờ thiết bị phân tích Vectra 3D.

– Vóc dáng 2 bầu ngực tạo khe và có độ nâng hài hòa với cơ thể của khách hàng.

– Túi ngực ổn định bên trong lâu dài, khó bị xê lệch và không gây kích ứng cơ thể.

– Công nghệ nội soi không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Công nghệ nâng ngực mới nhất 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn cho khách hàng về loại túi ngực sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nâng ngực công nghệ mới.

Địa chỉ nào có công nghệ nâng ngực mới nhất này ?

Bạn muốn tìm kiểm công nghệ nâng ngực mới nhất nhưng cùng lúc phải tìm một địa chỉ thật uy tín. Vì những nơi quy mô nhỏ sẽ không đủ chuyên môn, trang thiết bị để ứng dụng công nghệ chỉnh hình ngực mới này. Công nghệ mới nhưng nếu áp dụng không đúng các điều kiện chuẩn dễ gây những biến chứng không mong muốn cho khách hàng.

Công nghệ nâng ngực mới nhất 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi nổi tiếng với công nghệ nâng ngực mới nhất.

Tại TpHCM bạn có thể tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ KIM để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực kỹ thuật tiên tiến này. Quy trình phẫu thuật ngực khép kín với các bước thực hiện rất nghiêm ngặt đã qua kiểm định chất lượng của Bô Y tế. Giờ đây, ca phẫu thuật độn túi ngực đã trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn rất nhiều, chỉ sau khoảng 2h đồng hồ là ca phẫu thuật hoàn tất. Bạn dành thời gian nghỉ dưỡng trong khoảng 10-15 ngày là đã có thể tự tin với vòng 1 “lột xác” và thật kiêu hãnh của mình rồi.

Bạn có thể tham khảo những hình ảnh của khách hàng đã phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tin tưởng hơn.

Công nghệ nâng ngực mới nhất 4

Khách hàng muốn cải thiện số đo vòng 1 và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Công nghệ nâng ngực mới nhất 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn quốc khuyên chị em nên chọn công nghệ nâng ngực mới nhất này nếu có ý định muốn đi phẫu thuật nâng ngực. Kiểm chứng thực tế đã cho thấy những khách hàng thực hiện công nghệ này đều đạt kết rất ưng ý lại ổn định lâu dài mà không gặp vấn đề gì phiền toái cả.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899