Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn

Có thể thu gọn cánh mũi không phẫu thuật được không?

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi địa chỉ cắt cánh cánh mũi ở TP Hồ Chí Minh không ạ? Có phương pháp nào có thể thu gọn cánh mũi không phẫu thuật không, vì tôi rất sợ đau và cơ địa cũng dễ bị sẹo nữa. Tôi cảm ơn bác sĩ. (Huỳnh Thị Mỹ Duyên, Bình Định)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc địa chỉ cắt cánh mũi và phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nếu sợ đau bạn có thể thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Cánh mũi to bạn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tuy nhiên cả 2 phương pháp này đều phải cắt rạch và cũng phải tốn chút ít thời gian nghỉ dưỡng. Đối với các chị em không thích phẫu thuật và không có thời gian nhiều, họ muốn thực hiện thu gọn cánh mũi không phẫu thuật. Phương pháp này hoàn toàn khả thi với kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng filler.

thu gọn cánh mũi không phẫu thuật 2

Đối với những trường hợp cánh mũi khiếm khuyết ít thì có thể tiến hành thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng filler

Trước khi phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật bằng filler nhiều chị em tưởng rằng mình có thể làm mũi nhỏ lại bằng các động tác massage mũi hay các dụng cụ kẹp mũi. Trên thực tế các phương pháp một là rất lâu mới có hiệu quả, 2 là có hiệu quả nhưng lại chỉ duy trì được thời gian rất ngắn. Không cắt rạch, không sưng bầm, không lo để lại sẹo, thu gọn cánh mũi không phẫu thuậtbằng filler được thực hiện rất đơn giản: Bác sĩ sẽ xác định vùng cánh mũi cần tiêm, sau đó tiêm nắn chỉnh cánh mũi để mũi thon gọn hơn. Quá trình này chỉ mất khoảng 15 phút, sau đó bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng hay lưu trú lại bệnh viện.

Lưu ý đối với thu gọn cánh mũi không phẫu thuật thì chỉ áp dụng được cho những trường hợp mũi khiếm khuyết nhẹ và thời gian duy trì cũng không kéo dài, chỉ trung bình 8-12 tháng thì mũi sẽ trở lại bình thường.

Phẫu thuật cánh mũi mới phương pháp làm đẹp tối ưu 

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật không thể giúp thu gọn những cánh mũi quá to bè và mũi bị tẹt nhiều. Trong trường hợp này thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi mới có thể giúp khắc phục hiệu quả khiếm khuyết. Cắt cánh mũi bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt sụn mũi dư thừa, cân chỉnh lại cánh mũi hài hòa với tổng thể gương mặt.

thu gọn cánh mũi không phẫu thuật 1

Kỹ thuật cắt cánh mũi thu gọn cánh mũi

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi ở Tp Hồ Chí Minh. Dù cho là thu gọn cánh mũi không phẫu thuật hay cắt cánh mũi thì bạn cũng phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Địa chỉ phẫu thuật phải có giấy chứng nhận hoạt động của Sở Y tế, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn dày dạn thực hiện thì mới đảm bảo kết quả an toàn và thẩm mỹ cao được.

– Quy trình phẫu thuật hay tiêm filler đều phải đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

– Các trang thiết bị cần phải có của các ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi đó là máy X quang ConeBeam CT3D, máy nội soi, máy Vectra 3D, máy phun sương, mát đốt cao tầng.

– Khách hàng được hưởng chế độ chăm sóc tốt sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi hay thu gọn cánh mũi không phẫu thuật.

thu gọn cánh mũi không phẫu thuật 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cả cắt cánh mũi và thu gọn cánh mũi không phẫu thuật. Nếu như bạn sợ đau và ngại sưng bầm thì có thể thực hiện thu gọn cánh mũi không phẫu thuật. Còn nếu bạn muốn sở hữu cánh mũi đẹp duy trì lâu dài thì phẫu thuật cắt cánh mũi là giải pháp tối ưu. Bạn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể hơn!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899