Có nên phẫu thuật nâng ngực không với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có nên phẫu thuật nâng ngực không với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chào bác sĩ! Vòng một của tôi tuy không quá nhỏ nhưng thực sự là tôi chưa tự tin lắm, muốn to hơn một chút. Không biết là có nên phẫu thuật nâng ngực không vậy bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm của bạn. Tôi xin cảm ơn! (Hảo Minh, Quảng Ninh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hảo Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên phẫu thuật nâng ngực không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Nâng ngực là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cải thiện số đo vòng 1 mà bác sĩ sẽ can thiệp rạch mổ nhỏ, đặt túi ngực phù hợp vào, cho dáng ngực đẹp thu hút. Đây được đánh giá là phương pháp tối ưu và nhanh chóng nhất hiện nay trong việc mong muốn sở hữu khuôn ngực như ý. Tuy nhiên, do can thiệp dao kéo nên khá nhiều người phân vân không biết là có nên phẫu thuật nâng ngực không.

Theo các chuyên gia, nâng ngực kỹ thuật hiện đại được thực hiện với máy nội soi hiện đại nên rất an toàn khi muốn thực hiện. Phương pháp này mang lại những ưu điểm sau, bạn có thể tham khảo để quyết định có nên lựa chọn thực hiện hay không.

– Cho thẩm mỹ cao và mang lại khuôn ngực phù hợp với cơ thể của từng người, ngực đẹp tự nhiên.

– An toàn, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Không để lại sẹo.

– Cải thiện được mọi khuyết điểm ngực, chỉnh sửa lại ngực bị hỏng do thẩm mỹ trước đó.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Cũng theo các chuyên gia, điều quan trọng nhất khi băn khoăn có nên phẫu thuật nâng ngực không là mong muốn của chính bạn. Nếu bạn chưa tự tin với khuôn ngực của mình và muốn cải thiện thì hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không 1

Có nên phẫu thuật nâng ngực không là phụ thuộc vào quyết định của từng người. Tại bệnh viện uy tín, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ của mình, kiểm tra tình trạng ngực, từ đó có tư vấn cho phù hợp.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Địa chỉ thẩm mỹ, trong đó có tay nghề của bác sĩ phẫu thuật đóng một vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ nâng ngực. Vì vậy, khi đã trả lời được băn khoăn có nên phẫu thuật nâng ngực không và lựa chọn dịch vụ này, bạn phải lưu ý thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng thẩm mỹ nâng ngực và sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có kết quả cao nhất sau phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng ngực của bạn bằng cách chụp X quang ConeBeam CT tại chỗ và lắng nghe mong muốn của khách hàng để cùng tìm ra câu trả lời cho thắc mắc có nên phẫu thuật nâng ngực không. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yên tâm khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi thực hiện phẫu thuật cho bạn là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hơn nữa ca phẫu thuật cũng có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên rất an toàn.

Có nên phẫu thuật nâng ngực không 2

Khách hàng muốn cải thiện số đo vòng 1 và hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề có nên phẫu thuật nâng ngực không. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được quyết định cho riêng mình. Chúc bạn sức khỏe!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899