Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không?

Thưa bác sĩ, liệu tôi có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không? Nhũ hoa tôi bị thâm đen từ khi tôi còn dậy thì. Sắp cưới chồng rồi nên khiếm khuyết này càng làm tôi cảm thấy rất tự ti. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi kỹ thuật an toàn chứ tôi sợ đau lắm. (Thu Thủy, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không?

Nhũ hoa thâm đen khiến bầu ngực mất thẩm mỹ, dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiếm khuyết này làm chị em tự ti, nhất là trong chuyện gối vợ chồng. Có nhiều cách có thể cải thiện màu sắc nhũ hoa, chẳng hạn như bôi dầu dừa, mật ong để điều trị. Nhưng sắc tố melanin ở đầu nhũ hoa thường nhiều nên việc phục hồi lại màu sắc tươi tắn cho nhũ hoa bằng cách phương pháp này có hiệu quả hay không còn khá hên xui. Trường hợp này chỉ có phẫu thuật làm hồng nhũ hoa mới có thể khắc phục triệt để được.

có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

Đối với những trường hợp nhũ hoa bị thâm đen nặng thì chỉ có giải pháp thẩm mỹ mới có thể giúp phục hồi được

Nhắc đến phẫu thuật chị em lại liên tưởng ngay đến việc mổ rạch nên lo lắng, phân vân không biết có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không vì sợ đau, sợ sẹo. Kỳ thực phẫu thuật làm hồng nhũ hoa ở đây bác sĩ sẽ tiến hành chiếu tia laser đa xung, tác động thông minh vào vùng đầu vú bị thâm đen, các hắc tố da hấp thu toàn bộ năng lượng sóng này vỡ thành vô số hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể mà không phải cắt rạch. Do đó bạn cứ yên tâm thực hiện mà không cần lo đau hay sẹo khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại KIM Hopsital

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa chỉ là tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện rất đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi thực hiện. Dù vậy đế có kết quả tốt, không gây ảnh hưởng đến vùng da nhũ hoa và các bộ phận khác bạn cũng phải thực hiện ở một nơi uy tín, ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực trong đó có phẫu thuật làm hồng nhũ hoa. Bạn sẽ không phải thắc mắc có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không bởi:

– Công nghệ laser làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Các bước sóng được điều chỉnh với cường độ vừa phải để có thể khôi phục màu sắc tự nhiên cho nhũ hoa mà không làm mất cảm giác đầu vú hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa 2

Bạn sẽ không phải băn khoăn có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì quy trình làm đẹp hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây sẽ giúp bạn phục hồi thẩm mỹ ngực

– Trực tiếp thực hiện làm hồng nhũ hoa cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ biết nên chiếu laser ở vị trí nào, xung bao nhiêu để đạt hiệu quả thẩm mỹ như khách hàng mong đợi.

– Quy trình thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa đảm bảo vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc vùng điều trị và hướng dẫn chăm sóc để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắcó nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa không của bạn Thu Thủy. Bạn Thủy nếu còn băn khoăn, lo lắng nhiều có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tham quan quy trình công nghệ. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899