Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt – ý kiến từ chuyên gia

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt – ý kiến từ chuyên gia

Chào bác sĩ! Tôi đang phân vân không biết là có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt hay không vì sợ ảnh hưởng, với tôi cũng chưa từng phẫu thuật trước đó. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Ánh My, Quảng Ngãi)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ánh My, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn làm đẹp. Chúng tôi xin giải đáp cụ thể vấn đề này ngay sau đây.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt?

Núm vú tụt là tình trạng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong. Theo các chuyên gia, có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt là phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng khuyết điểm núm vú cụ thể: Trong trường hợp núm vú chỉ tụt một phần, có thể tác động kéo trở lại được thì không phải phẫu thuật. Còn trong trường hợp bị tụt sâu vào trong, phẫu thuật sẽ là giải pháp duy nhất giúp khắc phục tình trạng này.

Mức độ ảnh hưởng của tình trạng núm vú bị tụt: Hiện nay có nhiều trường hợp núm vú bị tụt nhưng nhiều người không khắc phục bởi vẫn cho con bú được. Còn trong trường hợp núm vú tụt sâu, ảnh hưởng đến chức năng đầu ngực thì không thể không phẫu thuật.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt 1

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt? Các chuyên gia khuyến cáo nên phẫu thuật nếu núm vú bị tụt sâu, nhất là tình trạng này làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của bầu ngực.

Mong muốn cụ thể của khách hàng và địa chỉ thẩm mỹ: Việc có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt còn một phần phụ thuộc vào mong muốn cụ thể của khách hàng và địa chỉ được lựa chọn phẫu thuật. Chỉ có thực hiện tại địa chỉ an toàn thì mới nên, còn nếu không, bạn cần cân nhắc lại để tránh  biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tư vấn thêm nếu muốn phẫu thuật kéo núm vú tụt.

Như đã chia sẻ ở trên, có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt cũng phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Các chuyên gia chỉ khuyến cáo khách hàng phẫu thuật nếu lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Bởi chỉ có như vậy mới đảm bảo được an toàn, thẩm mỹ và cải thiện chức năng vốn có của bầu ngực.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt 2

Nếu muốn phẫu thuật, bạn cũng phải dành thời gian tìm hiểu và chắc chắn về địa chỉ mà mình lựa chọn làm đẹp.

Bệnh viện hiện áp dụng kỹ thuật kéo núm vú tụt mới nhất hiện nay nên sẽ là địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi muốn làm đẹp.

– Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được thăm khám cụ thể và cho tư vấn có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt.

– Trực tiếp tiến hành phẫu thuật là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, chuẩn xác trong các thao tác.

– Thực hiện an toàn, cho thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng đến cảm giác của phần đầu ngực.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt 3

Bệnh viện sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định cụ thể và sở hữu khuôn ngực đẹp hài hòa như mong đợi!

Kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899