Lời khuyên từ chuyên gia có nên phẫu thuật hàm móm không ?

Lời khuyên từ chuyên gia có nên phẫu thuật hàm móm không ?

Chào bác sĩ! Tôi bị móm do hàm, không nặng lắm nhưng ba mẹ khuyên là nên phẫu thuật, bởi có thể sẽ nặng hơn. Không biết là có nên phẫu thuật hàm móm không bác sĩ? Thực ra tôi khá sợ phải cắt gọt xương, động chạm dao kéo. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thảo Mai, Bình Thuận)

Chào bạn Mai ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và gửi câu hỏi chia sẻ về hộp thư tư vấn. Hôm nay, chúng tôi sẽ có phản hồi có nên phẫu thuật hàm móm hay không đến bạn như sau:

Muốn hàm đẹp nhưng phân vân có nên phẫu thuật hàm móm không?

Phẫu thuật hàm móm được coi là phương pháp tối ưu và duy nhất giúp cải thiện tình trạng móm do hàm, mang lại thẩm mỹ cao với khuôn hàm cân xứng và đẹp tự nhiên như mong đợi. Tuy nhiên, dịch vụ phẫu thuật này khá phức tạp nên khách hàng khá lo lắng khi có quyết định thực hiện. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt thì có nên phẫu thuật hàm móm không còn tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ móm hiện tại của bạn. Cần đến bác sĩ thăm khám để có kết quả phân tích và chẩn đoán sớm.

Như đã nói ở trên, phẫu thuật hàm móm chỉ phù hợp với những nguyên nhân gây móm nhất định. Đó là khi khuôn hàm của bạn có sự phát triển mất cân đối của cấu trúc hàm, hàm dưới dài vượt khớp cắn hàm trên nên hai khớp cắn không trùng ngay tại vị trí cắn nhai trung tâm. Giải pháp này không phù hợp với tình trạng móm do sự phát triển lệch lạc của răng. Đó là yếu tố cơ bản để việc lựa chọn giải pháp phẫu thuật hàm hay niềng răng chỉnh nha.

Quyết định phẫu thuật hàm móm dựa vào chất lượng dịch vụ bệnh viện

Bạn có thể yên tâm thực hiện ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì đây là một trong những dịch vụ làm nên uy tín và tên tuổi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phẫu thuật hàm chỉnh nha thẩm mỹ tại Bệnh viện có những tiêu chuẩn đặc biệt: Không phẫu thuật bằng kỹ thuật thông thường; Không nguy hiểm; Không lo bị biến chứng. Vì công nghệ phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm bằng hệ thống máy siêu âm mới nhất của Đức có ưu điểm không tạo bọt xương, không gây san chấn và đặc biệt là giúp vết thương nhanh lành.

có nên phẫu thuật hàm móm 2

Quy trình thăm khám, lên phác đồ phẫu thuật và thực hiện ca phẫu thuật tại Bệnh viện đều đảm bảo hiệu quả cao với các hệ thống phân tích công nghệ tiên tiến.

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật hàm móm. Đây sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin khi phân vân có nên phẫu thuật hàm móm không.

có nên phẫu thuật hàm móm 3

Dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng tận tình chu đáo sẽ giúp bạn quyết định có nên phẫu thuật hàm móm thật đúng đắn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp X quang tại chỗ bằng máy ConeBeam CT hiện đại. Thiết bị này cho phép kiểm tra, phân tích cấu trúc xương hàm, xác định nguyên nhân gây móm, tình trạng móm cụ thể. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật bằng phần mềm phân tích Vceph hiện đại. Với phần mềm này, kết quả phẫu thuật sẽ được hiển thị trực quan và sinh động, không có tình trạng mơ hồ về kết quả hay phẫu thuật xong không đẹp như ở một số địa chỉ thẩm mỹ nhỏ khác.

Quyết định có nên phẫu thuật hàm móm chỉ thực sự đúng đắn khi bạn hiểu rõ về dịch vụ và yên tâm với chất lượng của cơ sở điều trị. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên khoa phẫu thuật chỉnh nha hàm mặt thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi tiên tiến sẽ đem lại cho bạn hiệu quả khả quan nhất.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899