5 phút để bạn quyết định có nên nâng mũi không

5 phút để bạn quyết định có nên nâng mũi không

Câu hỏi:

Bác sĩ tư vấn cho em với ạ. Em năm nay 19 tuổi, em muốn đi nâng mũi để sống mũi cao hơn, nhìn mũi thấp mặt không được đẹp. Thế nhưng mẹ em không cho đi nâng vì sợ còn nhỏ, phẫu thuật nguy hiểm. Bác sĩ cho em lời khuyên có nên nâng mũi không với ạ, em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Trúc Quỳnh – Cầu Giấy, Hà Nội)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Cảm ơn câu hỏi chia sẻ của bạn gửi đến hộp mail trực tuyến của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên để bạn sớm quyết định có nên nâng mũi không cho riêng mình. Nội dung như sau:

Trường hợp của bạn có nên nâng mũi không ?

Không riêng gì bạn Quỳnh mà khá nhiều khách hàng cũng phân vân không biết mình có nên đi nâng mũi không. Giải đáp vấn đề này các bác sĩ cho rằng, bạn nên đến bệnh viện để được chụp phim cấu trúc mũi thật chi tiết. Dữ liệu phim chụp là căn cứ để bác sĩ đưa ra chỉ định thật hợp lý cho khách hàng.

Trong thư bạn chỉ miêu tả sơ là sống mũi của mình thấp, chúng tôi chưa hình dung rõ cấu trúc mũi của bạn là như thế nào nên không thể đưa ra kế hoạch nâng chỉnh mũi chi tiết. Bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện sớm để bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và có hướng xử lý chiếc mũi phù hợp. Bệnh viện có trang bị máy chụp phim Xquang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, đây là thiết bị hỗ trợ quan trọng để bác sĩ đưa ra quyết định có nên nâng mũi không cho bạn.

có nên nâng mũi không 1

Chiếc mũi đẹp luôn là điều mà chị em mong ước, nó giúp khuôn mặt thanh tú và ưa nhìn hơn.

Làm sao để quyết định nâng mũi của mình là đúng đắn ?

Để có quyết định có nên trải nghiệm ca phẫu thuật nâng mũi S Line không bạn cần làm rõ những vấn đề sau:

– Chỉ thực hiện ca phẫu thuật khi mũi thật sự mắc khuyết điểm và bản thân có nhu cầu.

– Chỉ thực hiện khi chắc chắn cơ sở điều trị mà mình chọn có dịch vụ nâng mũi uy tín

– Bác sĩ đích thân nâng mũi cho bạn phải có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi

– Bệnh viện có quy trình nâng mũi bằng kỹ thuật nội soi.

có nên nâng mũi không 2

Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chỉ định có nên nâng mũi không cho khách hàng

Thông tin ngoài lề nhưng khá hữu ích để bạn quyết định có nên nâng mũi không đó là tiêu chuẩn để có 1 chiếc mũi đẹp. Nếu chiếc mũi của bạn không đạt được những chuẩn này thì bạn nên đi phẫu thuật để sớm có sự thay đổi hoàn hảo cho khuôn mặt của mình.

Chuẩn mũi đẹp: Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt là tỉ lệ hợp lý.

Trên thực tế, có nhiều khách hàng không cần phải nâng mũi mà chỉ cần thực hiện thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa đầu mũi là đã có thể khắc phục khuyết điểm của mình. Không phải trường hợp nào cũng đi nâng mũi thì mới có chiếc mũi đẹp, phải tùy thuộc vào khuyết điểm mũi hiện tại là gì. Chính vì thế, việc bạn nên làm ngay bây giờ là đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và cho lời khuyên nhé.

Hy vọng nội dung thông tin trên đây sẽ giúp bạn có quyết định có nên nâng mũi không. Mọi vấn đề cần được tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899