Có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không ?

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi, mũi em tẹt nhỏ giờ, em thì thấy cũng bình thường nhưng sợ sau này bị chê xấu. Theo bác sĩ em có nên nâng mũi không phẫu thuật không ? Em cũng không biết nâng mũi phẫu thuật với không phẫu thuật khác nhau gì nữa. Mong bs tư vấn cho em ! (Trà My – Huế)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Trà My ! Cảm ơn bạn đã tin chọn dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Cùng đón đọc nội dung tư vấn có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không ngay sau đây:

Có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không ?

Nâng mũi không phẫu thuật tức là hình thức cải thiện dáng mũi bằng chất làm đầy filler. Phương pháp này có những ưu điểm là nhanh, gọn, tiện lợi phù hợp cho nhiều người, bạn có thể thay đổi dáng mũi của mình như mong muốn. Nếu thấy không thích thì cũng không có gì đáng lo ngại vì thời hạn của nó chỉ khoảng 12 – 18 tháng mà thôi.

Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích của bản thân mà bạn sẽ quyết định có nên nâng mũi bằng cách không phẫu thuật này hay không. Theo ý kiến khách quan của các bác sĩ có chuyên môn thì giải pháp này chỉ mang tính tạm thời, hơn nữa dáng mũi được chỉnh sửa không hoàn hảo. Bạn chỉ được nâng sống mũi cho cao hơn mà thôi, các khuyết điểm khác như lỗ mũi to, cánh mũi dày, đầu mũi thô…sẽ không thể cải thiện đươc. Trong khi đó, phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp bạn thẩm mỹ chiếc mũi thật hoàn hảo, cho hiệu quả dài lâu chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

có nên nâng mũi không phẫu thuật 1

Bác sĩ sẽ phân tích cho bạn mặt lợi hại của nâng mũi không phẫu thuật và sớm đưa ra quyết định có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không thật thích đáng

Nâng chỉnh chiếc mũi như ý, hiệu quả dài lâu chỉ 1 lần thực hiện

Như chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên, ca phẫu thuật nâng mũi vẫn được khuyên bạn lựa chọn nếu muốn đi nâng mũi. Công nghệ nâng mũi Sline tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đang được khách hàng rất yêu thích, vì dáng mũi sau khi nâng sẽ trở nên mềm mại, thanh tú và rất tự nhiên, không đơ cứng như phương pháp phẫu thuật trước đây.

Hơn nữa, vì ứng dụng kỹ thuật nội soi nên vết thương rất tinh vi, không xâm lấn hay gây tổn thương nhiều. Hệ thống phân tích Vectra 3D giúp bác sĩ chẩn đoán và phác lập kế hoạch phẫu thuật (rạch mổ, đặt sụn) thật chính xác. Ca phẫu thuật vì thế rất nhẹ nhàng và không gây tổn thương gì đến sức khỏe của mũi về sau.

có nên nâng mũi không phẫu thuật 2

Khách hàng sau khi nâng mũi công nghệ nội soi kết quả ưng ý tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, để biết chính xác có nên nâng mũi không phẫu thuật hay phẫu thuật bạn cần được chụp phim, kiểm tra sức khỏe mũi, sức khỏe cơ thể tổng quát. Đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé !

Nếu muốn có được lời khuyên chính xác có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không, bạn nên tìm đến bệnh viện – gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899