Có nên độn cằm không phẫu thuật không?

Có nên độn cằm không phẫu thuật không?

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói có phương pháp độn cằm không phẫu thuật nhưng không biết là có nên độn cằm không phẫu thuật. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thy Nguyễn, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thy Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên độn cằm không phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có nên độn cằm không phẫu thuật?

Độn cằm không phẫu thuật là dịch vụ thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ xác định khuyết điểm ở cằm và lượng Filler cần sử dụng, sau đó tiêm Filler nhằm tạo dáng cằm đẹp cân đối và thu hút. Phương pháp này hiện được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, cho thẩm mỹ cao và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia, tuy mang lại nhiều ưu điểm nhưng độn cằm không phẫu thuật cũng có những hạn chế nhất định và không phải là phương pháp tối ưu nhất khi muốn có dáng cằm đẹp. Ở phương pháp này, dáng cằm chỉ duy trì được từ 9 – 12 tháng chứ không cho kết quả lâu dài như ở kỹ thuật độn cằm phẫu thuật. Độn cằm không phẫu thuật cũng không phát huy hiệu quả trong trường hợp cằm gặp phải các khuyết điểm lớn như bị lẹm nhiều, không cân đối, cằm lệch, méo vẹo… Vì vậy, để chắc chắn có nên độn cằm không phẫu thuật trong trường hợp của bạn, bạn phải dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám trực tiếp, từ đó có chỉ định phù hợp.

có nên độn cằm không phẫu thuật 1

Để chắc chắn có nên độn cằm không phẫu thuật trong trường hợp của bạn hay không thì bạn phải đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng hiện tại và có chỉ định cho phù hợp.

Có nên độn cằm không phẫu thuật theo ý kiến của chuyên gia KIM?

Như đã nói ở trên, để chắc chắn có nên độn cằm không phẫu thuật, bạn phải lựa chọn thăm khám và tư vấn tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo về máy móc và tay nghề bác sĩ. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ hàng đầu mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang ConeBeam CT thế hệ mới nhất hiện nay để xác định chính xác có nên độn cằm không phẫu thuật, không có tình trạng chỉ định sai phương pháp. Và dù thực hiện độn cằm bằng phương pháp nào thì cũng chắc chắn có được kết quả cao sau khi thực hiện bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố sau:

– Sử dụng phần mềm OMS để phân tích gương mặt và giúp khách hàng xem trước kết quả.

– Sử dụng chất liệu Filler được kiểm chứng về chất lượng.

– Áp dụng máy móc hiện đại trong khi thực hiện thẩm mỹ cằm.

– Đảm bảo môi trường vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

– Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, nhân viên chăm sóc nhiệt tình và tận tâm.

Có nên độn cằm không phẫu thuật 2

Khách hàng chụp X quang ConeBeam CT tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để xác định khuyết điểm, sau đó tư vấn phương pháp cho phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề có nên độn cằm không phẫu thuật. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn sức khỏe!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899