Có mẹ nào hút mỡ bụng chưa ? Cùng chia sẻ kinh nghiệm

Câu hỏi:

Các mẹ ơi, em mới sinh con được hơn 1 năm nay rồi mà mỡ bụng em rất nhiều làm em mất tự tin khi diện quần áo ôm, có mẹ nào hút mỡ bụng chưa tư vấn giúp em vấn đề này với, em xin cảm ơn nhiều ạ. (Thùy Dung – Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Dung !

Bạn đang muốn đi hút mỡ và muốn chắc chắn có mẹ nào hút mỡ bụng chưa để được chia sẻ kinh nghiệm, nội dung tư vấn sau sẽ giúp ích cho bạn. Cùng đón đọc nội dung tư vấn sau:

Có mẹ nào hút mỡ bụng chưa vậy ?

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến phương pháp hút mỡ bụng trên các diễn đàn làm đẹp, nhằm muốn lấy lại vóc dáng thon gọn của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên đi hút mỡ thì việc tham khảo kinh nghiệm có mẹ nào hút mỡ bụng chưa là rất đúng. Vì ngoài tham khảo từ bác sĩ thì tham khảo từ những người đã thực hiện cũng giúp ca hút mỡ tránh được những biến chứng không mong muốn.

Hút mỡ bụng là một phương pháp được cho là tối ưu nhất nhằm làm giảm lượng mỡ thừa, lấy lại vòng 2 thon gọn nhanh chóng. Hiện nay, dịch vụ hút mỡ mà khách hàng tìm đến nhiều nhất là hút mỡ bằng công nghệ nội soi. Với nguyên lý lấy mỡ thừa tiên tiến này, khách hàng sẽ cảm thất rất nhẹ nhàng khi trải qua ca hút mỡ, không còn quá lo sợ như trước nữa. Riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có một lượng lớn khách hàng hút mỡ thành công ở cả nam và nữ nên bạn không phải hoang mang có mẹ nào hút mỡ bụng chưa. Thông tin các khách hàng đã hút mỡ sẽ được bác sĩ giới thiệu khi bạn đến thăm khám, tìm hiểu dịch vụ.

Có mẹ nào hút mỡ bụng chưa

Trên các diễn đàn, chị em muốn tham khảo có mẹ nào hút mỡ bụng chưa để được chia sẻ kinh nghiệm.

Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ 

Nếu tham khảo trên các diễn đàn và tìm kiếm thử có mẹ nào hút mỡ bụng chưa nhưng không tìm thấy thông tin thì bạn có thể cập nhật những lưu ý sau, đây là toàn bộ những kinh nghiệm mà các chuyên gia cho rằng nó quyết định đến thành công của một ca hút mỡ:

  • Người muốn hút mỡ phải có độ tuổi từ 18 trở lên, cơ thể khỏe mạnh không mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường hoặc đang điều trị bệnh lý khác.
  • Nên giữ trọng lượng cơ thể ổn định trong khoảng 3 tháng trước khi phẫu thuật hút mỡ
  • Chọn được địa chỉ hút mỡ uy tín. Bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bạn và giúp bạn làm rõ các vấn đề sau: Tỉ lệ thành công? hiệu quả sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng? hình thức bảo hành của dịch vụ? chi phí hút mỡ ? thời gian hồi phục…
  • Chắc chắn Bệnh viện có đầy đủ dịch vụ thăm khám, xét nghiệm, siêu âm trước khi hút mỡ
  • Nên ưu tiên chọn dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ nội soi
  • Nên chuẩn bị quần áo thoáng, rộng rãi, thoải mái để mặc sau khi hút mỡ.
Có mẹ nào hút mỡ bụng chưa 2

Khách hàng đên Bệnh viện để được lễ tân tư vấn chu đáo hơn về dịch vụ hút mỡ.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc cho bạn Dung với câu hỏi “có mẹ nào hút mỡ bụng chưa”.  Tốt nhất bạn nên tham khảo kinh nghiệm hút mỡ từ bác sĩ vì thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chính xác và rất hữu ích.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899