Có ai đi nâng mũi chưa ? Nâng mũi được thực hiện như thế nào ?

Câu hỏi:

Chào mọi người, em là Tú Anh, năm nay em 27 tuổi. Cho em hỏi có ai đi nâng mũi chưa vậy ạ, mọi người cho em xin ít kinh nghiệm đi nâng mũi với. Thấy nhiều người nói đơn giản lắm, nhưng nhiều khi đọc báo lại thấy có người bị biến chứng. Em lo quá nên cũng không biết sao. Mọi người giúp em với ạ ! (Tú Anh, Cà Mau)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Tú Anh !

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thành công cho rất nhiều khách hàng. Vì vậy, nếu muốn tham khảo “có ai đi nâng mũi chưa” bạn có thể theo dõi thông tin sau để chuẩn bị cho thật chu đáo nhé.

Có ai đi nâng mũi chưa ? Cụ thể nâng mũi là thực hiện như thế nào

Hẳn bạn Quỳnh cũng đã tham khảo trên các diễn đàn và các trung tâm thẩm mỹ về dịch vụ nâng mũi, dịch vụ này rất thịnh hành và được nhiều đối tượng khách hàng tìm đến. Không chỉ các ngôi sao, người mẫu hay diễn viên đi nâng mũi, chúng ta có thể “phát hiện” những người bạn bè, đồng nghiệp của mình có chiếc mũi đẹp, thanh tú hẳn so với trước đây nhờ đi phẫu thuật nâng mũi.

Vì vậy, chắc chắn rằng phẫu thuật nâng mũi đã nhiều người thực hiện và thành công nên bạn không phải lo lắng có ai nâng mũi chưa nữa nhé. Điều quan trọng mà bạn cần tìm hiểu là nâng mũi ở đâu uy tín, nâng mũi bằng công nghệ nào. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ cho bạn công nghệ nâng mũi S Line và những lưu ý để ca phẫu thuật thật hiệu quả.

có ai đi nâng mũi chưa 1

Khách hàng tìm hỏi có ai đi nâng mũi chưa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Thời gian: Từ khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng đồng hồ

– Cách thực hiện: Bạn có thể nâng mũi bằng các phương pháp sau: Tiêm chất làm đầy filler và phẫu thuật nâng mũi đặt sụn tự thân hoặc  sụn nhân tạo.

– Bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 1- 2 ngày để hoàn toàn bình phục trước khi ra về.

– Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn nên kiêng cử theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh lành. Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian dưỡng thương, không ăn những thực phẩm gây mùi như tiêu, ớt tỏi, thịt bò, thịt gà, rau muống, xôi nếp. Bạn hãy tham khảo thêm có ai đi nâng mũi chưa để được chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc hậu phẫu kỹ hơn.

Có ai đi nâng mũi chưa 2

Thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Ca phẫu thuật nâng mũi có an toàn không ?

Khách hàng cho rằng, sở dĩ họ muốn tìm kiếm có ai đi nâng mũi chưa là vì họ muốn biết ca phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không, và khi phẫu thuật xong thì sức khỏe mũi có bị ảnh hưởng gì không. Về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm nhé, ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện chúng tôi ứng dụng công nghệ nội soi, mức độ chính xác và an toàn gần như tối ưu nhờ thiết bị phẫu thuật có gắn camerra thông minh. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống phân tích Vectra 3D, mô phỏng cắt lớp phác đồ chỉnh sửa chiếc mũi cho bạn một cách toàn diện để bạn có thể thảo luận với bác sĩ trước khi tiến hành ca phẫu thuật. Với hình ảnh này, bạn có thể yên tâm ca phẫu thuật của mình có chiếc mũi đúng như mong đợi.

Có ai đi nâng mũi chưa 3

Bạn có thể yên tâm nâng mũi vì rất nhiều khách hàng ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm có ai đi nâng mũi chưa thì hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ cho bạn xem kết quả nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về dịch vụ để bạn thực sự yên tâm khi quyết định ca thẩm mỹ mũi của mình.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899