Chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không ? Mũi có làm sao không ?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi đã đi nâng mũi năm ngoái nhưng đến nay thì bắt đầu có hiểu hiện bị nghiêng vẹo, nhất là khi thời tiết thay đổi mũi khá khó chịu, chảy nước mũi. Vậy bác sĩ cho hỏi chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không, có làm ảnh hưởng gì đến sụn mũi – da mũi không ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn! (Hồng Ánh – Đăk Lăk)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Ánh ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bạn đang gặp phải vấn đề với chiếc mũi đã nâng của mình, cùng tham khảo ý kiến của bác sĩ về “chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không” để sớm có quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Bác sĩ cho biết chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không ?

Trên thực tế câu hỏi chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vì họ đã không tìm được địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín, bác sĩ tay nghề kém, kết quả là phải ngậm ngùi với tình cảnh “tiền mất tật mang”. Trong những trường hợp này, mọi người đều đi muốn chỉnh sửa ngay chiếc mũi nhưng lại rất lo lắng lần thực hiện tiếp theo lại thất bại.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận rất nhiều ca nâng mũi của khách hàng từ nơi khác đến với các biến chứng như: lệch sống mũi, mũi xấu không như ý, viêm nhiễm trùng…Và đều được xử lý nhanh chóng, hiệu quả vì bệnh viện có chuyên môn chuyên sâu về dịch vụ chỉnh sửa mũi thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếu chiếc mũi của bạn sau khi nâng thất bại thì bạn hãy đến ngay bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cách xử lý sớm nhất, việc để lâu ngày dễ gây những biến chứng phức tạp hơn về sau.

Tùy vào từng trường hợp mũi hỏng mà bác sĩ sẽ có lời khuyên tương ứng đến với khách hàng:

  • Nếu trường hợp mũi bị viêm, biến chứng quá nặng, bác sĩ sẽ đề xuất bạn nên tháo chất liệu sụn ra, chăm sóc và điều trị vết thương ở mũi để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mũi.
  • Sau khi mũi đã ổn định bình thường trở lại, bạn có thể tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ nội soi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thường thì sau vài tháng lấy sụn cũ ra, mũi mới có thể ổn định hẳn. Bác sĩ sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn thời gian phẫu thuật hợp lý nhất.

Sở dĩ bạn không phải lo lắng chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là vì:

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu về thẩm mỹ nâng, chỉnh mũi.

– Áp dụng kỹ thuật nâng, chỉnh sửa mũi mới nhất hiện nay.

– Bệnh viện tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ nội soi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến mũi

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt, vết thương của bạn sẽ nhanh lành sau khoảng 7-10 ngày nhờ chế độ chăm sóc đặc biệt.

Chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không 2

Bác sĩ chỉ định cách khắc phục chỉnh sửa mũi cho khách hàng

Với nội dung tư vấn chỉnh sửa mũi nhiều lần có được không trên đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ yên tâm với tình trạng mũi hỏng của mình. Bệnh viên thẩm mỹ KIM chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899