Chỉnh răng hô móm bằng cách nào nhanh và hiệu quả ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là Minh Anh, năm nay 20 tuổi. Bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp chỉnh răng hô móm bằng cách nào thì hiệu quả không ạ. Tôi hiện tại bị hô hàm trên khá nhẹ nhưng nhìn vẫn thấy xấu. Giờ tôi muốn đi chữa hô nhưng chưa biết chọn cách nào và thời gian bao lâu! Cảm ơn bác sĩ ! (Minh Anh, Hà Nam)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Anh ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thẩm mỹ KIM đã nhận được thư của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu “Chỉnh răng hô móm bằng cách nào “, bạn cùng theo dõi nội dung sau đây nhé !

, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi về bệnh viện của chúng tôi. Với câu hỏi “Chỉnh răng hô móm bằng cách nào” của bạn, chúng tôi chia sẻ như sau:

Chỉnh răng hô móm bằng cách nào ? Thông tin từ bác sĩ

Trước tiên cần chẩn đoán đúng nguyên nhân gây hô, móm

Tình trạng hô móm khiến chúng ta gặp rất nhiều phiền toái, vừa ảnh hưởng đến chức năng cắn nhai lại vừa ảnh hưởng rất lớn đến vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Bạn sẽ biết được hàm răng của mình hô móm khi bề mặt răng bị lệch so với phương thẳng đứng. Có khá nhiều biểu hiện răng hô móm như: Răng hàm trên hoặc răng hàm dưới chìa ra phía trước, cũng có thể là răng cả 2 hàm đều bị chìa vẩu ra trước.

Để biết được chỉnh răng hô móm bằng cách nào, điều bạn cần biết đầu tiên là nguyên nhân hô vẩu của mình là do đâu. Vì tùy vào từng nguyên nhân gây khuyết điểm mà chúng ta sẽ có giải pháp khắc phục phù hợp, nếu áp dụng sai cách bạn sẽ vừa mất thời gian, tiền bạc mà vẫn không chỉnh được hàm răng của mình cân đối hơn. Ở những địa chỉ điều trị chuyên môn kém, việc thăm khám – chẩn đoán không chính xác đẫn đến tiền mất tật mang cho khách hàng là khá thường gặp.

Chỉnh răng hô móm bằng cách nào 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được tiến hành chụp Xquang tại chỗ để xác định chính xác khuyết điểm xương hàm gây hô vẩu là do đâu. 

Chỉnh răng hô móm bằng cách nào ? Có khó không ?

Hiện nay, chỉnh răng hô móm có 2 phương pháp chính đó là chỉnh nha niềng răng và phẫu thuật hàm hô, móm. Bạn sẽ được áp dụng điều trị trong từng trường hợp cụ thể như sau:

– Chỉnh nha niềng răng là giải pháp điều trị nếu trường hợp hô móm là do răng. Bằng việc tác động lực của các khí cụ chỉnh nha, hàm răng hô móm của bạn sẽ được điều chỉnh từng chút một cho đến khi khuôn hàm đều đặn như ý.

– Phẫu thuật hàm hô là giải pháp điều trị hàm mô móm hiệu quả triệt để và nhanh chóng nhất. Thao tác điều trị chính là bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây nên tình trạng hô vẩu.

Chỉnh răng hô móm bằng cách nào 2

Lập kế hoạch chỉnh hình hàm móm cho khách hàng bằng hệ thống Vecph tiên tiến.

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải thắc mắc sẽ chỉnh răng hô móm bằng cách nào, vì bác sĩ tại Bệnh viện đều đã được đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ chỉnh hình răng, hàm, mặt. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng hô, móm của bạn, từ đó có kế hoạch chỉnh hình răng hàm đúng nhất.

Tại bệnh viện, để xác định chính xác nguyên nhân và chỉ định chỉnh răng hô móm bằng cách nào cho bạn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy Q quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D. Thiết bị sẽ cung cấp chính xác cấu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng, từ đó việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ an toàn và hiệu quả cho bạn.

Chỉnh răng hô móm bằng cách nào 3

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ tư vấn chu đáo cho bạn chỉnh răng hô móm bằng cách nào phù hợp.

Hãy đến với dịch vụ chỉnh hàm, mặt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám – lên kế hoạch điều trị khoa học và chuẩn xác nên không còn phải băn khoăn chỉnh răng hô móm bằng cách nào nữa. Chúc bạn sớm có được khuôn hàm thẩm mỹ ưng ý !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899