Chỉnh hình mũi hếch nhanh chóng và thẩm mỹ cao

Chỉnh hình mũi hếch nhanh chóng và thẩm mỹ cao

Chỉnh hình mũi hếch là một trong những dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mũi hếch còn được coi là tướng mũi xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc làm ăn của người sở hữu.

Chỉnh hình mũi hếch

Chỉnh hình mũi hếch kỹ thuật hiện đại là phương pháp mà các bác sĩ sẽ đặt sụn nâng cao mũi và can thiệp chỉnh sửa lại giúp mũi, mang lại chiếc mũi cao thon gọn và thanh tú. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao, cho chiếc mũi đẹp hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Chỉnh hình mũi hếch 1

Chỉnh hình mũi hếch được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp chỉnh sửa khuyết điểm này. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Chỉnh hình mũi hếch phù hợp với ai?

Hiện nay, chỉnh hình mũi hếch mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

– Người có dáng mũi ngắn, to, lỗ mũi lộ bên ngoài.

– Đầu mũi ngắn bẩm sinh

– Ngắn do hậu quả của những lần phẫu thuật trước đó

– Phù hợp với tất cả khách hàng, với sức khỏe ổn định cho ca phẫu thuật.

– Bệnh nhân phải trên 18 tuổi để tránh trường hợp biến dạng về sau.

Chỉnh hình mũi hếch 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn các trường hợp cần chỉnh hình mũi hếch và giải thích cụ thể về phương pháp để khách hàng nắm rõ nhất.

Ưu điểm khi thực hiện chỉnh hình mũi hếch

– Mũi sau khi chỉnh hình mũi hếch sẽ được kéo dài hơn, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt.

– Không để lại biến chứng như da đầu mũi bóng đỏ, lộ sống

– Phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo.

– An toàn , không gây đau.

– Duy trì kết quả dài lâu.

– Dáng mũi đẹp hoàn hảo, tạo hình mũi cao, đẹp mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

– An toàn , không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay cũng đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ mũi an toàn như mong đợi. Chỉ khi lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chỉnh hình mũi hếch mới cho thẩm mỹ cao và an toàn.

Chỉnh hình mũi hếch tại BV Thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tổng hợp thế mạnh trong các dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có đầy đủ các yếu tố nhằm mang lại cho bạn ca phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch an toàn và thẩm mỹ cao.

– Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đa số các bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

– Vô trùng theo quy trình khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Bệnh viện hiện trang bị: máy phun sương tự động Anios của Pháp đảm bảo vô trùng không khí, lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím…

– Máy X-quang Cone Beam CT 3D cho hình ảnh 3 chiều sống động và quan sát được toàn vùng hàm mặt.

– Máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước hình ảnh kết quả dáng mũi sau phẫu thuật.

Chỉnh hình mũi hếch 2

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch

Bước 1: Thăm khám và tư vấn kỹ thuật

Khách hàng sẽ được các bác sĩ khám, kiểm tra độ hếch của mũi bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT, kiểm tra sống mũi, cấu trúc mũi cũng như sụn vách ngăn đến các mô mềm, da đầu mũi để đánh giá trình trạng chiếc mũi hiện tại, từ đó tư vấn phương pháp chỉnh hình mũi hếch.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi bằng máy Vectra 3D

Bác sĩ phân tích qua phần mềm 3D để phân tích độ nghiên, độ cao, chiều dài của chiếc mũi hiện tại. Tiếp đó dựa vào phân tích dữ liệu để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác. Khách hàng cũng sẽ được xem trước hình ảnh chính xác về dáng mũi sau phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch và trực tiếp cùng với bác sĩ lựa chọn dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, làm các xét nghiệm liên quan, đo điện tim, huyết áp để đảm bảo đủ điều kiện cho ca phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch

Bác sĩ chuyên khoa sẽ gây mê hoặc gây tê cục bộ cho bệnh nhân, tùy theo mức độ hếch và phương pháp điều trị được chỉ định. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật lấy sụn vách ngăn và tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch tại bệnh viện. Bệnh nhân sẽ được theo dõi nhịp tim qua hệ thống monitor để đảm bảo độ an toàn cho ca phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu và được chăm sóc để đảm bảo ca phẫu thuật cho kết quả cao nhất.

Chỉnh hình mũi hếch 3

Chỉnh hình mũi hếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình hiện đại.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi kết thúc phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành trọn đời. Đây là thẻ bảo hành đã được chứng nhận FDA của Mỹ về chất lượng và cũng là cam kết cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mong muốn mang lại cho mỗi khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

2 bình luận

  • Phương

    Em 18t mũi em hơi hếch. Em muốn chỉnh lại đầu mũi dài.một tí bằng sụn tưj thân.cho em hỏi chi.phí.sửa mũi hêsch là bao nhiêu ạ? Có đau lắm không?

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899