Chi phí thu gọn cánh mũi CHUẨN NHẤT hiện nay

Bác sĩ cho em hỏi chi phí thu gọn cánh mũi hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu? Mũi em bị to bè hai bên em muốn đi làm nhỏ lại nhưng sợ chi phí cao quá vì em là sinh viên. Thu gọn cánh mũi chỉ thực hiện một lần là duy trì vĩnh viễn phải không ạ? (Đinh Kim Anh, Vũng Tàu)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi và các thắc mắc liên quan đến kỹ thuật này chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chi phí thu gọn cánh mũi hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Khiếm khuyết mũi to bè do cánh mũi dày khiến gương mặt chị e trở nên thô, kém duyên. Đối với trường hợp này bạn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi để cải thiện. Về chi phí thu gọn cánh mũi bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Bệnh viện :

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Thu gọn cánh mũi hiện nay có 2 kỹ thuật đó là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Giá cả của 2 kỹ thuật này thì giống nhau, áp dụng thao tác nào là tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của khách hàng.

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu hẹp cánh mũi thực hiện bên ngoài khoang mũi. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên. Phần da thừa và sụn cánh mũi sẽ được bác sĩ cắt bớt sau đó sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Vết chỉ khâu nhỏ được bác sĩ ẩn trong rãnh giữa cánh mũi và má giúp mũi không lộ sẹo sau khi cắt cánh mũi.

Chi phí thu gọn cánh mũi

Kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thu gọn mũi thực hiện bên trong khoang mũi. Cánh mũi sẽ được rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, tại niêm mạc môi trên, chân cánh mũi sẽ được kéo vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Hai bên cánh mũi sẽ nâng lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp mũi nhỏ lại, đầu mũi cũng trở nên thon gọn hơn.

Chi phí thu gọn cánh mũi 1

Thu gọn cánh mũi cho bạn dáng mũi đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nên chi phí thực hiện cũng không quá cao. Có thể giữa các trung tâm chi phí thu gọn cánh mũi có sự chênh lệch, điều này là do sự khác biệt của các yếu tố trang thiết bị máy móc, kỹ thuật công nghệ, tay nghề bác sĩ và yếu tố chăm sóc hậu phẫu. Nếu có thể lựa chọn đại chỉ làm đẹp vừa rẻ lại vừa đảm bảo các yếu tố này thì việc bạn sở hữu dáng mũi đẹp nhỏ gọn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thu gọn cánh mũi giá rẻ, cho mũi đẹp tự nhiên

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, thu gọn cánh mũi, thu gọn đầu mũi…Thu gọn cánh mũi tại là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng khoảng 30-45 phút.

Chi phí thu gọn cánh mũi 2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong 30-45 phút, tại phòng mổ vô trùng khép kín

Áp dụng công nghệ phẫu thuật nội soi tiên tiến của Hàn Quốc, với trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín, trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo mọi góc độ.

Chi phí thu gọn cánh mũi 3

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp thon gọn sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi trong nhiều trường hợp có thể bác sĩ sẽ kết hợp nâng cao sống mũi để tạo dáng mũi đẹp. Do vậy để biết chi phí thu gọn cánh mũi cụ thể bao nhiêu tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám.

Bạn đang xem Chi phí thu gọn cánh mũi CHUẨN NHẤT hiện nay trong Nâng mũi.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899